Quảng Nam: Phụ huynh đánh cô giáo nứt xương sọ
Các Website khác - 29/03/2006

(VietNamNet) - Một cô giáo trường mẫu giáo xã Đại Phong (Đại Lộc, Quảng Nam) đã bị phụ huynh đánh nứt xương sọ chỉ vì đã đánh roi vào mông con ông ta.

 

Soạn: AM 736877 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Cô giáo Trần Thị Tuyền đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng

Đêm 27/3, Bệnh viện Đà Nẵng tiếp nhận một ca chấn thương nặng là cô giáo Trần Thị Tuyền (27 tuổi) từ huyện Đại Lộc (Quảng Nam) chuyển gấp xuống, do bị phụ huynh học sinh hành hung. 

Tại bệnh viện, người nhà và đồng nghiệp của cô giáo Tuyền ở trường mẫu giáo - mần non xã Đại Phong (huyện Đại Lộc) cho VietNamNet biết:

 

Sáng 27/3, cháu Lê Thiện Quý không thuộc bài, lại nghịch ngợm phá các bạn trong lớp, cô giáo Tuyền đánh cháu một roi vào mông để răn đe. Đến trưa, khi mẹ cháu Quý dẫn con tới trường trách mắng, cô Tuyền đã ngỏ lời xin lỗi.

 

Bất ngờ đến 16h cùng ngày, cha của cháu Quý, ông Lê Thiện Bểnh đã xông vào lớp học mắng chửi rồi hành hung cô giáo Trần Thị Tuyền. Ông Bểnh dúi đầu cô Tuyền vào tường, đấm đá cho đến khi bất tỉnh.

 

Thấy vậy, cô giáo Cúc ở lớp gần bên chạy sang can thiệp cũng bị ông Bểnh đánh trầy tay. Các cháu học sinh trong lớp chạy tán loạn, kêu khóc ầm ĩ vì hoảng sợ. Giáo viên trong trường phải hô hoán lên để nhân dân quanh vùng đến trấn áp ông Bểnh và đưa cô Tuyền đi cấp cứu.

 

Do chấn thương nặng nên cô giáo Tuyền được Trung tâm Y tế huyện Đại Lộc chuyển ngay ra Bệnh viện Đà Nẵng trong đêm 27/3. Kết quả chẩn đoán ban đầu cho thấy, cô Tuyền bị tổn thương nặng cả ở vùng đầu và vùng bụng. Đặc biệt là nứt xương sọ vùng thái dương đỉnh đầu, có triệu chứng nôn mửa. Hiện cô giáo Tuyền đã được chuyển lên Khoa Ngoại thần kinh (Bệnh viện Đà Nẵng) để tiếp tục theo dõi.

 

Có nguồn tin cho hay, ông Lê Thiện Bểnh có thái độ hung dữ như vậy không chỉ do bức xúc chuyện con trai bị cô giáo đánh đòn mà còn bởi ông này là em ruột của một vị lãnh đạo chính quyền địa phương.

Công an địa phương đã ra lệnh tạm giữ đối với ông Bểnh cho đến sáng 28/3 và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

  • Hải Châu