10 điều Adam khó hiểu về Eva
Các Website khác - 19/01/2009

Có hàng nghìn hành động của nàng làm chàng phải nát óc suy nghĩ. Tạp chí Glamour đã liệt kê ra 10 điều thắc mắc phổ biến của cánh mày râu.

1. “Tóc cô ấy luôn thay đổi: lúc thẳng, lúc xoăn, khi màu đỏ rồi lại màu vàng và bây giờ dừng ở kiểu tóc Bob. Cô ấy không bao giờ chịu cho tóc mình được nghỉ ngơi. Tôi không biết có phải tất cả phụ nữ đều thế không?”, Chris, 26 tuổi nói.

2. “Tại sao phụ nữ sợ bị nóng nhưng lại có thể đổ loại sáp nóng lên da tay và chân để tẩy lông”, Justin, 22 tuổi cho biết.

3. “Không thể hiểu được lý do cô ấy cứ phải giành phần thắng về mình trong mỗi cuộc tranh cãi?”, Jame, 28 tuổi chia sẻ.

4. “Cứ mỗi lần trước khi “đèn đỏ” nàng thường nổi nóng hay cáu giận vô cớ. Đó có phải là do một loại hormone gây ra hay là cô ấy thích làm khổ tôi”, Jake, 30 tuổi, bộc bạch.

5. “Vì sao kết hôn càng sớm càng tốt đối với phụ nữ lại còn quan trọng hơn cả tình yêu?”, Brian, 24 tuổi thắc mắc.

6. “Bà chị gái của tôi có hẳn 2 tủ giày lên đến gần 50 đôi. Có những đôi chị ý chỉ xỏ một lần rồi lại cất vào kho. Liệu có nhất thiết chị em cứ phải thay đổi giày theo tâm trạng, màu sắc trang phục hay chỉ cứ thích là mua?”, Mark, 25 tuổi, nói.

7. “Rất khó để biết lý do tại sao phụ nữ nói một đằng làm một nẻo. Ví dụ cô ấy nói: "Anh có thể đi với bạn bè" nhưng bạn cứ thử đi xem, lúc về nhà kiểu gì cũng bị nàng ca kêu ca phàn nàn", Danny, 32 tuổi.

8. “Lúc nào chị em cũng tìm kiếm một anh chàng đẹp trai. Khi sở hữu người như thế rồi, nàng vẫn liếc mắt sang người đàn ông khác. Thật là khó giải thích”, Rob, 26 tuổi, giãi bày.

9. “Tôi thật sự không rõ lắm về chuyện phụ nữ thường tỏ vẻ không thích hay chê bai một cô gái nào đó ngay trong lần gặp đầu tiên. Phải chăng đó là do tính đố kỵ gây ra?”, Aaron, 25 tuổi nói.

10. “Vì sao nàng không thể nói chuyện thẳng thắn mà cứ thích đi đường vòng. Sự loay quanh, luẩn quẩn đó làm tôi rối trí lắm”, Justin, 26 tuổi cho biết.

Theo Ngoisao