Các cách để chạm vào nàng
Các Website khác - 09/01/2009

Một số anh chàng chỉ dựa vào lời nói đưa đẩy, người khác hy vọng vào việc chiều mọi sở thích của nàng để mong một lúc nào đó được chạm vào người nàng. Chẳng cần đến điều đó, nếu biết cách khởi xướng các đụng chạm tế nhị bạn sẽ vượt qua mọi "cái đuôi" khác.

Bạn nên tham khảo một vài gợi ý của Askmen:

Nắm tay dẫn nàng đi đâu đó

Đây là hành động gặp ít rủi ro nhất để bắt đầu kết nối da thịt. Nó thể hiện cho nàng biết khả năng bảo vệ, tự tin và lãnh đạo của bạn. Bạn biết rằng, cô ấy không thật sự cần bạn dẫn mình đi tới một căn phòng nào đó nhưng với cách nắm tay nàng biết rằng mình không đơn độc trước người lạ.

Đề nghị massage cho nàng

Nếu nhận ra vẻ mệt mỏi trên gương mặt hãy nhanh chóng gợi ý được bóp vai cho nàng. Cô ấy sẽ biết ơn ý tưởng này và đánh giá cao cách bạn giới thiệu đôi bàn tay khéo léo. Nên chắc chắn bạn biết mình đang làm gì bởi không có điều gì tàn phá nhanh sự lãng mạn bằng việc gây đau đớn cho đối phương.

Ôm khi đang nhảy

Có khá nhiều cơ hội để đặt tay lên người cô ấy khi bạn nhảy với nàng. Không phải là sờ soạng mọi nơi, nhưng chắc chắn bạn không nên sợ đặt một tay vào hông nàng bởi nó cho phép thu hẹp khoảng cách với đối tác hơn.

Cuộc vật tay vui vẻ

Gợi ý một trận thách đấu vui vẻ hai hai người. Nhắc nhở nàng rằng đây là cuộc chơi công bằng để thể hiện sự bình đẳng giới. Rõ ràng, bạn không muốn thể hiện ưu thế về cơ bắp của mình hơn nàng nhưng hãy làm như nàng đủ sức mạnh đương đầu với một gã đàn ông.

Chà tay bạn vào tay nàng

Một lần nữa, đây chính là thời điểm để bạn được chạm vào tay cô ấy. Nhớ rằng, đừng ủ ấm tay nàng thô ráp như thể chiếc bàn là bởi rất dễ làm cô ấy khó chịu. Chỉ truyền hơi ấm nhẹ nhàng, từ tốn đủ để cảm nhận sự dịu dàng này.

Theo Ngoisao