Tận dụng thời gian để vui vẻ
Các Website khác - 09/01/2009

Các bác sĩ về chuyên khoa tình dục cho rằng, các đôi tình nhân nên dành nhiều thời gian để yêu nhau. Mục đích của tình dục là đem lại hưng phấn và sức khỏe dồi dào, cho nên cần tận dụng hết giây phút nhàn rỗi để cùng tận hưởng hoan cảm. 

Theo Women24, dù bạn có nhiều hay ít thì giờ bên nhau thì vẫn có cách giúp bạn có được giây phút vui vẻ

Nếu có 10 phút

Theo Tracey Cox, tác giả cuốn Tình dục cho người bận rộn, hầu hết nam giới có thể cương cứng không khoảng thời gian này khi bạn nói: "Anh hãy tưởng tượng một chút đi". Nhưng hưng phấn của phụ nữ lại đến chậm hơn đàn ông vì thế cần chất hồ trợ làm ẩm ướt cho "cô bé". Quan hệ chớp nhoáng đòi hỏi cả hai người đặt mình luôn ở trong trạng thái sẵn sàng và phấn kích. Có như vậy, sự cuồng nhiệt mới làm cuộc yêu kết thúc trong mãn nguyện.

Nếu có cả buổi chiều

Vậy là hai người đã có trong tay nửa ngày. Cách làm việc bây giờ là nghĩ ra các trò vui nhộn để vui vẻ với nhau. Loại bỏ suy nghĩ, "già rồi còn chơi trò trẻ con" hay "ý tưởng đó chỉ thích hợp với các cặp mới cưới mà thôi". Nên thống nhất ý tưởng của cuộc ân ái hoặc các hoạt động bổ sung khao khát cho mỗi người. Khi cả hai người cùng thấy rạo rực thì mới nên bắt đầu nhập cuộc.

Nếu có ngày nghỉ cuối tuần

Lên kế hoạch yêu cho quãng thời gian mong đợi. Đôi khi những rung cảm lại bị thu hẹp lại bởi vì một hoặc cả người chẳng biết tạo ra một điều gì khác ngoài làm tình.

Ví như bạn có thể ước muốn đối tác nam dành nhiều thời gian tập trung hôn "đôi nhũ hoa" hay màn dạo đầu. Cũng có thể chàng hy vọng bạn sẽ là người khởi xướng nhiều hơn nữa và tạo nên một sự gặp gỡ thú vị giữa miệng với "cậu bé".

Có những điều bạn không muốn thực hiện vì nghĩ rằng đối tác sẽ không quen và thế là cảm xúc bị tuột dốc. Tốt nhất, nên bày sẵn ra những gì hay ho để cả hai có sự chọn lựa.

Theo Ngoisao