"Chuyện ấy" cũng cần... chia tỉ lệ
Các Website khác - 19/02/2009
Thời gian có thể tuân theo quy tắc 2:3:2. Ví dụ cuộc giao ban diễn ra trong vòng 20 phút, thời gian dạo đầu nên trong khoảng 6 phút, thời gian thực sự của cuộc giao ban khoảng 8, 9 phút, phần cuối nên là 6 phút.
Trong cuộc sống tình dục, “hơn thế nữa” luôn là mong muốn của các đấng mày râu. Nhưng mục tiêu của giao ban là khiến cho cả hai đều đạt được khoái cảm và vui vẻ, chỉ cần phân bố thời gian hợp lý thì cho dù chỉ hơn 10 phút cũng đều có thể khiến cả hai đạt được cao trào.
 

Giáo sư khoa y học của Đại học Thanh Hoa khi trả lời phỏng vấn cho biết: Một cuộc giao ban hoàn hảo chia làm 3 phần, trước trong và sau khi giao ban. Nói tóm lại, thời gian giao ban là tuỳ vào mỗi người và thời điểm khác nhau, nói chung sẽ diễn ra trong khoảng 20 đến 30 phút. Nhìn từ góc độ phân bố thời gian, có thể tuân theo quy tắc 2:3:2. Ví dụ cuộc giao ban diễn ra trong vòng 20 phút, thời gian dạo đầu nên trong khoảng 6 phút, thời gian thực sự của cuộc giao ban khoảng 8, 9 phút, phần cuối nên là 6 phút.

Phân bố như vậy, một mặt có thể đảm bảo thời gian thích hợp, tránh việc kéo quá dài thời gian giao ban; Mặt khác, có nghiên cứu đã chứng minh, điều này có thể kích thích cảm hứng của cả hai bên, khiến cả hai có đủ thời gian chuẩn bị cho một cuộc giao ban hoàn hảo.

Đối một số người, giao ban là một hoạt động tiêu tốn rất nhiều sức lực và nơron thần kinh. Nếu thời gian diễn ra quá lâu sẽ mang tới những ảnh hưởng xấu, thậm chí làm tổn hại sức khoẻ, ví như khó hoặc không kích thích, không đạt được cao trào, bộ phận sinh dục bị kích thích quá độ sẽ dẫn đến một số bệnh. Vì thế thời gian giao ngắn dài nên dựa vào trường hợp thích hợp.
 
Theo Giadinh.net