Kiến thức tai hại về sex
Các Website khác - 05/07/2008

 

Sự hiểu biết về chuyện giới tính giúp bạn tự tin để yêu thương và cống hiến hết mình. Tuy nhiên, một số thông tin sai lệch về chuyện phòng the có thể biến bạn thành trò cười cho bạn tình

Đàn ông hoàn thiện bản năng tình dục vào năm 18 tuổi còn phụ nữ là 28

Đúng. Với sự tham gia của các horomone thì lượng testosternone đạt đến đỉnh cao khi một chàng trai ở tuổi 18 và lượng estrogen nhảy vọt lên vị trí cao nhất khi một người phụ nữ ở vào độ tuổi 28.

“Những loại hormone này không có nghĩa là hành vi tình dục của người đó đạt đến đỉnh điểm”, bác sĩ Marc Goldstein , giáo sư về thuốc và niệu quản học cho biết. Nó giúp cả hai giới cảm thấy tự do nhất để tìm kiếm một đối tác thích hợp.

Không có “đèn dầu” nào là quá lớn hay quá nhỏ đối với bất kỳ âm đạo nào:

Đúng. Do tính chất co giãn của âm đạo mà dù “súng” hay “đại bác” thì “cô nàng” vẫn có khả năng “mở cửa” đón chào. Nhiều anh chàng mặc cảm về kích cỡ, sợ không làm nàng vui nhưng lại không hiểu rằng kỹ thuật mới là vấn đề quan trọng. Dù cho bạn không “dài” nhưng mức độ phổng phao của "cậu bé" cũng đủ làm bạn tình ngây ngất.

Làm chuyện ấy trước những sự kiện quan trọng như: một trận đấu lớn, một buổi biểu diễn đều có thể hủy hoại màn trình diễn của bạn

Sai. Những nhà nghiên cứu Thụy Sĩ đã thực hiện cuộc thử nghiệm về áp lực trên người trong vòng hai hay 10 tiếng sau khi họ làm tình. Kết quả cho thấy sau khoảng 10 tiếng cơ thể những người này hoàn toàn hồi phục. 2 tiếng đồng hồ sau khi ân ái không đủ để họ làm việc hăng hái như những người khác.

Quan hệ dưới nước (hồ bơi, bồn xông hơi, bồn tắm) sẽ giết chết tinh trùng

Đúng. Theo Women24, ở một số người các tinh binh này có thể chết nhưng đừng coi đây là phương pháp hiệu quả để phòng tránh thai. Bồn tắm nóng có thể làm tinh hoàn ngột ngạt và giết chết tinh dịch, vì thế nó sẽ không còn khả năng “săn đuổi” trứng nữa.

Kích cỡ trung bình khi cương cứng là 20 cm

Sai lầm. Hãy thư giãn đi bạn bởi nó ngắn hơn. Chỉ 15cm là tối đa mà thôi.

Đàn ông nghĩ về tình dục 7 giây một lần

Sai. Sự thật thì chỉ có 23% trong số những người đàn ông khẳng định tưởng tượng thường xuyên đến sex.

Bạn có thể trở thành con nghiện tình dục nếu xem nhiều phim khiêu dâm

Đúng. Nhưng nguy cơ thì rất thấp. Chỉ một phần trăm trong số người kiểm tra thường xuyên vào mạng xem phim đồi trụy trở nên nghiện ngập.

Theo Ngôi sao