'Quan hệ' với cả hai giới
Các Website khác - 05/07/2008

 

Tôi là người bình thường như bao người khác. 25 tuổi, tốt nghiệp đại học và đang làm trong một ngân hàng. Cuộc sống như thế coi như đã tốt rồi nếu tôi không gặp một người con trai.

Người đó sống chung với tôi. Ban đầu tôi và người đó có quan hệ với nhau, tôi nghĩ là bình thường chuyện quan hệ đồng giới, thế là lần thứ hai và thứ ba tiếp diễn, người đó cũng chấp nhận quan hệ với tôi.

Sau một thời gian, tôi đem lòng yêu người con trai đó và xem như người yêu của mình, chăm sóc, giúp đỡ và nhớ nhung mỗi lần tôi đi công tác. Xin nói thêm, trước đây tôi có bạn gái và chuẩn bị kết hôn với nhau. Chúng tôi rất yêu nhau, và quan hệ với nhau, mỗi lần quan hệ tôi đều có cảm giác với người con gái đó.

Khi quan hệ với anh ta, tôi cũng có cảm giác tương tự như với cô người yêu cũ nhưng dần dần cũng không còn nhớ nhung nhiều đến cô ấy nữa. Tôi chỉ quan hệ duy nhất với một người con trai đó và chỉ có cảm giác với anh ta. 

Nhiều lúc tôi muốn thử với những người con trai khác để xem cảm giác và con người thật của mình, nhưng lại không dám. Tôi không biết mình thế nào nữa. Tôi suy nghĩ nhiều lắm, không có hướng giải quyết. Xin cho tôi lời khuyên.(kechuyendemkhuya@yahoo.com).

Theo những gì bạn nói trong thư thì bạn có xu hướng “lưỡng tính” chứ không phải là đồng tính. Thực tế bạn từng quan hệ với cả bạn gái và cả bạn trai và đều có cảm giác như nhau. Chỉ có điều hiện tại bạn đang sống cùng người con trai nên phần nhớ nhung về người bạn gái đó có phần mờ nhạt đi.

Trong thư bạn không nói rõ lần đầu bạn quan hệ với người con trai đó là do yếu tố nào tác động nên chúng tôi càng không thể nói rằng bạn là người đồng tính.

Để biết chính xác cảm nhận của bạn với cả hai giới nam - nữ như thế nào thì trước tiên bạn hãy sống tách người con trai đó ra đồng thời cũng mở rộng mối quan hệ với những cô gái nữa.

Lúc đó bạn sẽ biết chính xác nhất mình muốn gì và cần một người bạn thuộc giới nào. Như thế bạn sẽ sống thành thật với bản thân mình hơn và thấy thoải mái.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Điện thoại: 1900 58 58 86 hoặc 1088 - 1 -7

Web: http://tamly.anvietson.com/