Mặc đồ ngủ khi 'yêu' mà vẫn ra máu
Các Website khác - 18/02/2009

Còn vài tháng nữa là bọn em kết hôn. Thỉnh thoảng, bọn em gần gũi nhau bằng cách vuốt ve và quan hệ bên ngoài. Lần gần đây nhất, bọn em có quan hệ khi cả hai đang mặc đồ ngủ (không có đồ lót).

Một lát sau em thấy đau nên bọn em ngừng lại. Sau đó em kiểm tra thì thấy có ra ít máu và tới ngày hôm sau chỗ ấy của em vẫn hơi đau.

Xin cho em hỏi, liệu em đã bị rách màng trinh và có thể mang thai không vì anh ấy đã xuất tinh và chu kỳ của em thì kết thúc vào một tuần trước. Thực sự lúc này em đang rất hoang mang (Mai Lan).

Hai bạn “quan hệ khi cả hai đang mặc đồ ngủ”, như vậy không hiểu hai bạn chỉ cọ sát qua đồ ngủ hay sử dụng đồ ngủ như một loại bao cao su. Do không hiểu cách bạn quan hệ nên cũng không thể nói rõ bạn có bị rách màng trinh chưa. Chỉ có thể nói về cấu tạo màng trinh để bạn tự xem xét và nếu cần thiết bạn có thể đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám cho chính xác.

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng một cm. Màng sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên hoặc do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp.

Khi màng trinh bị rách, cơ thể chảy một vài giọt máu hoặc chỉ có chút chất dịch hơi hồng. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng này hoặc nó đàn hồi đến mức tiếp tục tồn tại cho đến lần sinh con đầu tiên.

Về vấn đề mang thai, khả năng bạn có thai còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thứ nhất, do bạn mới qua chu kỳ kinh một tuần nên chưa đến thời điểm rụng trứng. Thông thường thời điểm rụng trứng ở giữa chu kỳ kinh của người phụ nữ. Tại thời điểm rụng trứng, khả năng mang thai là rất cao. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi người phụ nữ mà thời điểm rụng trứng nhanh hơn hay chậm hơn. Bên cạnh đó, người yêu bạn đã xuất tinh, khả năng tinh trùng có thể xâm nhập vào âm đạo và sống vài ngày cho đến lúc trứng rụng là rất cao.

Như vậy, bạn cần theo dõi chu kỳ mới và kiểm tra ngay khi có vấn đề bất thường. Nhưng như bạn nói, hai bạn sắp cưới, do đó tôi nghĩ bạn cũng không nên quá lo lắng.

Theo Ngoisao