Nghi ngờ chuyện sinh lý của bạn trai
Các Website khác - 12/06/2008

 

Em và anh ấy yêu nhau đến nay được tròn 5 tháng. Mặc dù ở xa nhau nhưng hàng tháng vẫn bố trí thời gian để gặp nhau dù chỉ một lần. Những lần gặp nhau đó chúng em không dám vượt rào chỉ là những cử chỉ sờ soạng và vuốt ve bên ngoài.

Quá yêu anh lại vừa tò mò muốn khám phá nhưng em vẫn sợ sệt vì không đủ can đảm để làm "chuyện đó" nhỡ có điều xảy ra ngoài ý muốn.

Thực tình trong vòng tay anh ấy em muốn dâng hiến tất cả. Lần nào cũng chỉ là những cử chỉ vuốt không có tín hiệu đi quá đà. Lần gần đây nhất anh ấy đã mạnh dạn hơn những lần trước (nhưng là do yêu cầu của em) nên đã cho "chú nhỏ" vào của em nhưng chỉ là một tí thôi rồi rút ra.

Em thắc mắc thì anh ấy bảo: "Chúng mình chưa nên làm điều đó lúc này. Anh biết em rất sợ và anh cũng thế. Điều thú vị đó hãy để đêm tân hôn anh sẽ làm cho em được hạnh phúc nhất. Rất may là chúng mình đã biết điểm dừng của nó em à" rồi ôm em vào lòng. Tự dưng em thấy lòng tự ái trỗi dậy nhưng rồi lại thấy anh ấy nói đúng.

Em hơi phân vân không biết là anh ấy có vấn đề gì không về sinh lý không bởi thường thì gần nhau như vậy ít khi nào kiềm chế được ham muốn.

Mặc dù chúng em rất yêu nhau nhưng trong em lúc này không biết nên nghĩ về anh ấy như thế nào nữa. Cho em một lời khuyên để em yên tâm hơn. Anh ấy muốn bảo vệ tình yêu hay anh ấy có vấn đề sinh lý.(Ánh Hồng).

Để xác định người yêu đang muốn bảo vệ tình yêu hay có vấn đề về sinh lý bạn cần xem xét những yếu tố: cách ứng xử của anh ấy đối với bạn có gì bất thường trong quá trình hai người yêu nhau ví như cách ăn mặc, nói năng hành động có gì bất thường, mọi hành vi cử chỉ (trừ chuyện đó) bạn thấy anh ấy có điều gì khác biệt khiến bạn phải nghi ngại.

Bên cạnh đó, "cậu nhỏ" của anh ấy mỗi lần được vuốt ve như vậy thì cương cứng như thế nào, mức độ cứng ra sao điều này cũng có thể cho biết phần nào mức độ sinh lý bình thường của anh ấy.

Nhưng để xóa mọi nghi ngại của bạn với anh ấy về vấn đề này thì trước khi kết hôn bạn khéo léo gợi ý để hai người cùng nhau đi khám sức khỏe. Điều này sẽ có lợi cho cả bạn và anh ấy.

Ngoài ra, bạn cũng nên có thái độ tin tưởng hơn ở bạn trai bởi vì có thể anh ấy không có vấn đề gì về sinh lý mà chỉ muốn bảo vệ tình cảm của hai bạn. Cũng có nhiều người đàn ông họ có trách nhiệm rất cao và mức độ kìm chế giỏi bởi họ rất coi trọng việc trinh tiết. Vì vậy có thể đây chính là nguyên nhân anh ấy kìm chế và gìn giữ cho bạn.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Điện thoại: 1900 58 58 86 hoặc 1088 - 1 -7

Web: http://tamly.anvietson.com