Những phong cách cuốn hút chàng
Các Website khác - 29/11/2007
“Dữ dội và dịu êm\ Ồn ào và lặng lẽ”. Hãy cho chàng bồng bềnh trong những lúc phiêu du, và hạ gục chàng trong những cơn say nóng bỏng.
Cơn sóng ngoài biển khơi

Kiểu này thích hợp với những cặp vợ chồng son - những người chăn gối với nhau chưa thật nhiều. Đây là giai đoạn họ vừa khám phá vừa thổi bùng ngọn lửa trong nhau.

Nhìn vào mắt anh ấy với những tia lửa gọi mời, nói những câu hàm ý để làm nóng từ trong suy nghĩ của anh ấy.

Anh ấy sẽ cầm tay và kéo bạn lại gần. Bạn chỉ việc đáp lại những cử chỉ của chàng một cách thật ngọt ngào. Khúc dạo đầu lúc này nhẹ nhàng, uyển chuyển như nhịp điệu của sóng. Sau đó là cảm giác lan tràn khi hai ngọn sóng dệp dềnh trong nhau. Bạn cố gắng liên lạc với chàng bằng ánh mắt để những phút giao hòa thêm nồng nàn. Trong suốt cuộc chơi, không nên sử dụng phần “âm thanh” quá nhiều. Để cảm xúc tràn qua ánh mắt và cơ thể tốt hơn là thể hiện qua… miệng.

Hãy kết thúc giống như ngọn sóng hôn bờ. Trước khi tới bến nghỉ ngơi nên kéo dài thêm những sự vuốt ve ôm ấp.

Ngọn gió trên thảo nguyên

Kiểu này được dùng đến trong những lúc cả hai thoải mái về mặt thời gian và dành hết mọi sự quan tâm cho nhau. Những dịp cuối tuần hoặc những kỳ nghĩ rất thích hợp để “tiến hành”.

Trước hết, bạn hãy dành thời gian để chuẩn bị kỹ “bối cảnh” sao cho thật lãng mạn. Nến, âm nhạc, hoa, rượu là những thứ nên có mặt trong khoảnh khắc ấn tượng.

Người phụ nữ của bạn lúc này xuất hiện với cái vẻ dịu dàng và e ấp. Để anh ấy là người chủ động thắp lên ngọn lưa đam mê. Nhìn đắm đuối, nghe chăm chú những tiếng thì thầm và hơi thở của nhau, cảm nhận những nụ hôn dài và sâu lắng, đón nhận và gửi trao những sự mơn man cơ thể,… Đó là cách để tận hưởng ân ái bằng tất cả các giác quan.

Khúc dạo đầu tưởng như kéo dài bất tận. Nó đưa đẩy và mềm mại như ngọn gió rong chơi trên thảo nguyên. Ranh giới giữa sự khởi đầu và lúc nhập cuộc là rất mong manh. Bạn chẳng thể còn nhận ra anh ấy đã “vào trong” bạn lúc nào. Đó là phần thưởng cho những người chăn gối theo phong cách này.

Sự âu yếm sau cuộc chơi cũng được nới rộng ra đến khi cả hai chìm vào giấc ngủ lúc nào không biết.

Trận cuống phong giữa sa mạc

Khi bạn chọn phong cách này là lúc bạn muốn thể hiện một bộ mặt hoàn toàn mới để gây “sốc” cho người bạn tình. Nóng bỏng và hoang dã là những gì có thể nói về bạn trong hoàn cảnh này.


Bạn nên “ra chiêu” trong hoàn cảnh cả hai đang rất khao khát nhau; chẳng hạn sau một thời gian dài xa cách, sau những ngày “cấm đoán”.

Hãy siết chặt anh ấy với những nụ hôn say đắm. Sau đó nhanh chóng thoát y và tìm đến anh ấy với những cử chỉ “nhanh” và “mạnh”. Giữa chốn “trận mạc”, bạn có thể tăng thêm quyết tâm cho chàng bằng những âm thanh của sự mãn nguyện và những lời nói đầy khao khát. Hãy để anh ấy cảm nhận rằng lúc này với bạn thì bao nhiêu cũng là không đủ. Bàng hoàng, bị cuốn vào trong tâm bão mà bạn là sa mạc cát còn anh ấy là một cơn mưa, gọi tìm nhau và tan trong nhau.

Sẽ là rất dễ hiểu khi bạn luôn tìm cách chủ động và cố gắng khống chế anh ấy. Dù bạn có bị chàng lật ngược thế cờ thì bạn cũng là người chiến thắng khi phát động một đợt tâp kích thần tốc.

Không gian của kiểu gần gũi này rất đa dạng, có thể là phòng tắm, nhà bếp hay ở một chốn vắng người nào đó. Đoạt kết thúc cũng diễn ra mau chóng như khi khởi đầu bởi bao nhiêu sức lực đã dồn hết vào lúc đỉnh điểm.
Vĩnh Thương (Theo Timnhanh )

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA