Cử chỉ khiến nàng mềm lòng
Các Website khác - 24/11/2007
Phụ nữ thời nay cũng có các kiểu "yêu" rất "hiện đại", song bạn đừng coi thường những kiểu cổ điển nhé, bởi cũng như tình yêu vậy, có bao giờ là lỗi thời đâu. Bạn hãy khéo léo chú ý đến những cử chỉ yêu đương nhỏ nhất thì có khi lại đạt được hiệu quả lớn nhất.


1. Đặt tay nàng ra sau đầu

Một nước cờ cực "hot", chắc chắn nàng sẽ phải "xin" bạn nhiều hơn. Người phụ nữ nào, dù bạo dạn đến mấy cũng có lúc thích cảm giác khi người đàn ông của họ "làm chủ". Với cử chỉ này, bạn đã kích thích được ước mong "bị thống lĩnh" của nàng. Đây cũng là cây cầu nối tuyệt vời để chuyển từ khúc dạo đầu sang thế trận chính. Lưu ý, để tâm tới phản ứng của nàng, hoặc hỏi thẳng bạn làm vậy nàng có thích hay không.

2. Luồn tay vào tóc nàng

Vũ khí bí mật có thể làm trái tim băng giá nhất phải tan chảy chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Luôn bắt đầu ở phần gáy, nơi được xem là nhạy cảm, rồi nhẹ nhàng lần từng lọn tóc và vuốt ve da đầu nàng.

Nếu bạn muốn thêm một chút gia vị cho cuộc tình, hãy nhẹ nhàng kéo tóc người đẹp, hành động giản đơn giúp kéo dài cảm xúc và khuyến khích nàng sẵn sàng với bước tiếp theo. Nhớ thật nhẹ nhàng, kẻo một chút sơ ý thôi có thể làm nàng đau.

3. Trân trọng những nỗ lực của nàng

Nếu bạn muốn làm được nhiều hơn cả mong đợi, cách này sẽ hiệu nghiệm. Khi yêu, hãy để nàng nghe thấy cảm xúc của bạn. Những âm thanh nóng bỏng khiêu khích nàng vô cùng, khiến nàng tự tin về những gì đang làm cho bạn. Nhưng nếu bạn không mấy tự nhiên thì hơi thở mạnh, càng lúc càng gấp cũng sẽ mang lại kết quả tương tự. Nên làm sao để nàng biết rằng bạn thích cách yêu của nàng.

4. Nói những lời ngọt ngào

Những câu nói được lựa chọn kỹ, thốt ra vào đúng thời điểm sẽ khiến người phụ nữ có cảm giác như bạn đang rất khao khát nàng. Và trong lúc ấy, những lời ngọt ngào lại càng quan trọng hơn bao giờ hết, chúng sẽ khiến nàng có cảm giác mối quan hệ giữa bạn và nàng bền chặt hơn, mối liên hệ giữa hai người sâu sắc hơn. Tuy vậy, cần lưu ý chỉ thì thầm bên tai nàng.

Phụ nữ không bao giờ thấy mệt mỏi khi nghe những lời lãng mạn, chỉ cần những câu ấy chân thành. "Em đẹp lắm/ Làn da em thật mịn/ Anh yêu em", tất cả đều là những câu nói thật giản dị pha chút ngọt ngào, nàng sẽ cảm thấy hòa hợp với bạn hơn. Cứ tự do sáng tạo, nhưng nhớ là phải thật đơn giản, bóng bẩy. Đậm chất thơ văn hoặc cường điệu quá sẽ phản tác dụng và làm nàng "mất hứng".

5. Chú ý tới toàn bộ cơ thể nàng

Nếu một người đàn ông thể hiện được rằng anh ta đang chú ý tới toàn bộ cơ thể của một người phụ nữ, chắc chắn nàng sẽ cảm thấy đang được yêu, đang được cần và tôn thờ. Hãy mang lại cho nàng cảm giác đó và bạn sẽ nhận lại được thứ mình chờ đợi.

Điều quan trọng nhất là tốc độ, bạn phải làm sao thật chậm rãi và dịu dàng. Nàng sẽ gần gũi bạn hơn trong những giây phút thăng hoa và yêu bạn nhiều hơn nhờ những cử chỉ thật nhỏ. Không cần thiết phải vội vàng, nhịp độ đều đều, chậm rãi chính là chìa khóa của thành công.

Vĩnh Thương (Theo NS )