Suy nghĩ ngốc nghếch của những teen cô đơn
Các Website khác - 26/07/2008

 

 
Ảnh minh họa.

Bạn cứ tin đi, bất cứ lúc nào, bất cứ đâu, một tình yêu như "sét" sẽ đánh một tiếng ùm xuống chỗ bạn mà bạn không lường trước được.

 

Thử nghía qua những tình huống dưới đây xem có ăn khớp với suy nghĩ "ngốc xít" của chính bạn không nhé.

 

1. Boy đẹp là boy của.. người ta?

 

Sao bạn lại thiếu tự tin thế chứ. Bạn vẫn có thể nghĩ rằng "người ta" mà bạn nói rất có thể là bạn thì sao? Hơn nữa, bạn có phải đang đi mua hàng sale off đâu mà cứ sợ mình chậm chân thì mất hết những món hàng độc đáo và giá trị? Để tìm được một boy "đẹp" theo đúng nghĩa bạn muốn, trước hết bạn phải là một girl "đẹp", cả hình thức lẫn nội dung đã chứ!

 

Tự tin lên nhé! Còn rất nhiều những cuộc hẹn hò thú vị đang chờ đợi bạn đấy! Quan trọng là bạn có biết nắm bắt hay không.

 

2. Tớ chỉ đi học rồi về nhà, chả có nơi nào lãng mạn để có thể gặp được một anh chàng hay ho nào cả!

 

Này này...bạn có phải đang đóng phim tình cảm Hàn Quốc đâu mà phải vẽ lên trong đầu một cảnh tượng đẹp đẽ như thế cho một cuộc gặp gỡ không báo trước? Bạn cứ tin đi, bất cứ lúc nào, bất cứ đâu, một tình yêu như "sét" sẽ đánh một tiếng ùm xuống chỗ bạn mà bạn không lường trước được. Đó có thể là một cuộc gặp gỡ khi hai bạn tình cờ trú mưa ở đâu đó, hay khi bạn đang hí hoáy với cái sên xe đạp cộc cạch của mình thì "ai đó" sẽ xuất hiện và giúp đỡ.

 

3. Tớ cần "tuyển ox" gấp vì bạn bè tớ đều đã biết hẹn hò là gì cả rồi!

 

Bạn đừng nghĩ rằng tình yêu của bạn chỉ là một món hàng trang sức để khoe với bạn bè cho hợp thời thôi chứ. Sai bét nhè rồi nhé! Bạn bè của bạn có người yêu rồi thì chẳng ảnh hưởng gì đến bạn cả. Đừng vì thế mà phải chạy đua với bạn bè để cặp kè với một anh chàng mà bạn chẳng có tý cảm tình gì.

 

4. Sao chẳng có anh chàng nào đẹp trai, học giỏi, nhà giàu, yêu chân thật, không lăng nhăng....nào cả?

 

Nếu bạn có cầm một list những tiêu chuẩn như thể để đi dò từng tên con trai trong lớp thì bạn có tìm mỏi mắt cũng chả thấy được một ai hoàn hảo như tranh vẽ thế đâu bạn ạ. Chả có gì sai nếu bạn đặt ra những mong muốn của mình về nửa kia. Nhưng bạn cũng nên thấy được những điều thú vị từ một anh chàng không mấy đẹp trai, lùn tịt, nhưng học cực đỉnh và quan tâm đến bạn hết mình nhé. Nếu bạn chỉ mong tìm được một người yêu hoàn hảo thì bạn cũng phải là một người hoàn hảo đấy, mà bạn thì có được như thế không? Đâu có ai hoàn hảo phải không nè?

 

Theo MT