Ba cách khiêu khích chàng
Các Website khác - 22/09/2008

 

Một sự “tra tấn” ngọt ngào khơi gợi lên trong chàng trạng thái đề phòng vì thế khi bạn có những đòn tấn công bất ngờ, từng sự động chạm sẽ gia tăng thêm nhiều hương vị thơm tho cho ân ái.  

Mọi người đứng trong thang máy đông người thường hay nhìn về phía trước, vì thế việc làm vụng trộm của cơ thể bạn với chàng hoặc trượt lòng bàn tay xuống mông anh ta trong khi mắt lảng đi chỗ khác làm đàn ông thấy mình hấp dẫn.

Nếu hai người cùng nhau đến quán bar hoặc dự tiệc, nên gửi cho anh ta một tin nhắn hàm ý muốn “cùng nhau” vào tối muộn. Nếu bạn hơi nhút nhát một chút, có thể dùng một câu hơi cổ lổ sĩ một chút: “Áo anh đẹp đấy nhưng nó sẽ đẹp hơn khi nằm trên sàn nhà”. Biết cách xây dựng ham muốn trong đầu chàng bạn sẽ khiến anh ta háo hức trước cuộc “giao đấu”.

Dưới đây là 3 cách cơ bản bạn có thể làm

Kích động bằng hình ảnh

Theo Cosmopolitan, bản năng đàn ông thường trỗi dậy khi nhìn thấy những hình ảnh “mát mẻ”. Chính vì thế mà bạn nên nhấn mạnh vào đặc điểm này để đem lại cho chàng những cảm giác thật khơi gợi và mát mẻ để chàng có thể nhập cuộc tốt hơn. Tắt đèn và cho chàng chiêm ngưỡng những gì thuộc về bạn.

Chiều chuộng "cậu bé"

Dịu dàng trong mọi sự đụng chạm. Người đàn ông có thể bị đau ngay trong những lần dụng chạm đầu tiên. Phần lớn phe XY đều thích vậy nhưng không phải là tất cả. Thẳng thắn hỏi chàng về vấn đề này và đừng để răng bạn làm đau “cậu bé”.

Từ tốn

Chuyện yêu đương không phải là một cuộc hành trình trên chuyến tàu cao tốc. Mọi thứ phải thật từ từ vì cần có thời gian để làm chậm sự kích thích trước khi đạt đến tột khoái. Nhiều quý ông thích được hưởng thụ ở màn dạo đầu trước khi “nhập cuộc” vì thế bạn nên dành ra ít nhất là 5 phút cho việc này.

Chi Anh