Cô gái sở hữu điểm 10
Các Website khác - 12/07/2006

 

Cùng chàng làm nhiều việc

Với phụ nữ, hẹn hò với mấy cô bạn đi shopping, tập yoga, đến spa là chuyện quá hiển nhiên. Bạn cũng cần có những hoạt động mang tính giao lưu như vậy với chàng, tất nhiên chúng phải gây được hứng thú cho cả hai.

 

Ví dụ cùng nhau đến phòng tập thể dục chẳng hạn. Hoặc nếu các bạn có thói quen ăn tối ở ngoài vào thứ Bảy, hãy thử cùng nghiên cứu công thức một món ăn của nhà hàng rồi tự mày mò chế biến.

 

Có thể thành quả cuối cùng chưa hẳn đã được như ý nhưng có hề gì, hai bạn đã đặt chung một mục tiêu và vừa cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ. Đó mới là điều mang lại ý nghĩa tinh thần lớn lao.

 

Luôn luôn khiến chàng vui    

 

Bạn có thể cho rằng đàn ông mạnh mẽ và có niềm kiêu hãnh mà người khác không thể chạm tới được. Song thực tế, họ cũng có lúc cảm thấy bấp bênh, yếu đuối y như cô bạn gái đang thất tình hay gặp vận rủi của bạn vậy.

 

Bởi thế hãy luôn bên chàng và dành lời khen ngợi, động viên đúng lúc. Nếu chàng thăng tiến trong công việc, hãy nâng cốc chúc mừng chàng vào bữa tối. Đừng quên nói chính xác lý do vì sao bạn cho rằng chàng xứng đáng nhận vị trí đó.

 

Đơn giản hơn, một lúc nào đó hãy nói “trông anh rất tuyệt trong chiếc áo này. Nó tôn lên dáng vẻ đĩnh đạc của anh đấy”. Bạn chớ ngạc nhiên vì sao ngày càng thấy chàng quanh quẩn bên mình nhiều hơn nhé.

 

Để chàng được là chính mình

 

Hầu hết phụ nữ thích đòi hỏi người yêu phải thế này thế nọ, quên rằng mình nên yêu chính con người anh ấy. Bạn muốn chàng đổi kiểu tóc, đổi trang phục, công việc, thậm chí cả… bạn bè để “phù hợp với em hơn”.

 

Thực ra bạn nên đánh giá cao thậm chí tự hào về sự khác biệt giữa hai người. Bởi chúng làm nên nét riêng của anh ấy. Chẳng phải đó là điều bạn yêu ở chàng trước kia sao?

 

Không ngại bày tỏ suy nghĩ

 

Chúng ta không mong có người hiểu được tất cả những suy nghĩ của mình. Ta thích thú với trò trao đổi ý nghĩ, hy vọng và cả nỗi sợ hãi hơn. Nhưng tại sao sau đó ta lại thất vọng vì “anh ấy không hiểu mình”?

 

Thật ra bạn đã sai khi cứ lúc nào cũng than vãn: “nếu chú ý lắng nghe, anh ấy hẳn đã hiểu được mình muốn đến đâu vào ngày Valentine rồi”.

 

Sao bạn không giảm bớt rắc rối bằng cách nói thẳng cho chàng biết nơi bạn chủ ý lựa chọn? Như vậy có phải đỡ thất vọng hơn không.

 

Rốt cuộc thì 2 cái đầu vẫn tốt hơn 1. Đừng bắt chàng đoán già đoán non suy nghĩ của bạn chỉ vì kiểu nói vòng vo.

 

Có lúc để chàng yên

 

Bạn giận dỗi vì hôm qua chàng không gọi điện lại, bực tức vì chàng xin phép tụ tập tối nay với đám bạn trai của mình. Hãy nhớ rằng biết cân bằng khoảng thời gian “của tôi” và “của chúng ta” sẽ giúp giây phút hai bạn bên nhau có ý nghĩa hơn, vui vẻ hơn đấy.

 

Vì thế, đừng khư khư giữ chàng, cũng đừng chỉ biết có chàng mà quên đi những hoạt động khác với bè bạn. Sau mỗi lần “đi chơi riêng”, gặp lại nhau hai người sẽ thấy mới mẻ và háo hức hơn.

 

Huyền Trang

Theo MSN


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA