Để nàng sẵn sàng "yêu"
Các Website khác - 25/06/2008
 

Không đơn giản chỉ là chuyện chăn gối, "giao tiếp" tình dục đơn thuần, "chuyện ấy" còn là sự thăng hoa cảm xúc của tình yêu, là một nghệ thuật mà không phải ai cũng biết cách làm tốt nhất. Rất nhiều đấng "tu mi nam tử" dù rất thành công trong sự nghiệp nhưng lại không biết cách làm cho nàng "hài lòng" trong đời sống gối chăn. Nghệ thuật nằm ở đâu?

Sau đây là vài mẹo giúp bạn làm cho nàng luôn cảm thấy hài lòng với đời sống chăn gối và sẵn sàng cho "chuyện ấy".

1. Biết nàng thực sự "muốn"

Đừng bao giờ ép nàng "thân mật" hơn với bạn, cho dù với bất cứ lý do nào. Nếu nàng thích, tự nàng sẽ "bật đèn xanh" cho bạn. Nhưng nếu nàng chưa sẵn sàng, nàng có thể sẽ sinh ra cáu kỉnh với sự ép buộc của bạn. Hãy chắc rằng nàng sẵn sàng "vào trận", nhưng hãy tạo cơ hội để nàng "bật đèn xanh"...

2. "Khởi động" tích cực

Phụ nữ luôn luôn thích mơn trớn vuốt ve với mức độ hơn nhiều so với đàn ông. Vì vậy, trước khi vào khởi động, hãy ôm nàng trong vòng tay rộng của bạn, để cô ấy có cảm giác an toàn...

3. Chiến thuật "câu giờ"

Bắt đầu lúc nào cũng là cả một nghệ thuật. Ngay cả khi bạn biết chắc rằng nàng đang rất "muốn" và khao khát được "lâm trận" thì cũng hãy cứ để cho nàng phải chờ đợi một chút. Hãy hôn nàng từ đầu tới chân, đốt nóng cơ thể nàng bằng những va chạm nóng bỏng của môi bạn với cơ thể nàng.

4. Chú ý "điểm nóng"

Bạn cần phải chú ý đặc biệt đến những điểm nóng trên cơ thể nàng - những điểm đặc biệt nhạy cảm của nàng, đó là cổ và tai. Với hầu hết phụ nữ, tai là nơi đặc biệt nhạy cảm. Vì thế, đôi khi chỉ cần thổi nhẹ vào gáy, vào cổ nàng hoặc cắn nhẹ vào tai nàng cũng đủ làm cho nàng hưng phấn...

5. Khơi gợi cảm hứng

Hãy để những ngón tay bạn dịu dàng mơn man khắp cơ thể nàng. Đừng ngấu nghiến như thể những con thú khát mồi, hãy nhẹ nhàng, nhẹ nhàng.

6. "Lâm trận" nhẹ nhàng...

Bạn nên "vào trận" đầy hứng khởi nhưng nhẹ nhàng hết sức có thể để "dò" xem nàng đã sẵn sàng bật đèn xanh với bạn chưa. Đặc biệt khi nàng tỏ ra thích thú, hãy dành vài phút để tập trung vào tất cả các điểm trên cơ thể nàng, trừ những "vùng đặc biệt". Điều này sẽ làm nàng tăng hưng phấn và nó thường đúng với hầu hết phụ nữ.

7. Chiến thuật với vùng ngực...

Không phải mọi phụ nữ đều thích người đàn ông của mình vuốt ve và kích thích bầu ngực. Nhiều phụ nữ thích được làm thế nhưng nhiều người lại không. Vì vậy nếu chưa biết nàng muốn như thế nào thì đừng vội kết luận mọi phụ nữ đều như nhau. Vùng ngực là vùng cực kỳ nhạy cảm ở cả hai giới, đặc biệt là phụ nữ. Hãy dành sự tập trung nhất định cho nơi này, nhưng không đi quá xa.

8. Tuân theo sự chỉ dẫn của nàng

Bạn biết được khi nào nàng đã sẵn sàng. Nhưng như thế không có nghĩa là bạn không cần quan tâm tới ý nguyện của nàng. Hãy tuân theo sự "chỉ dẫn" của nàng khéo léo. Phụ nữ bị phụ thuộc rất nhiều vào xúc cảm trong "chuyện ấy". Nếu bạn tìm đúng được "điểm nóng" trên cơ thể nàng và hoà hợp được cảm xúc với nàng, nàng chắc chắn sẽ cho bạn nhiều bất ngờ trong đời sống gối chăn đấy.

* Những "bí ẩn"... đang muốn bạn góp cùng.

24H.COM.VN (Theo VTC)