Điều cấm kị trong khi làm "chuyện ấy"
Các Website khác - 05/06/2008


 
Ảnh minh họa

Lâu nay, nhiều người nghĩ rằng uống rượu say hay ăn quá no không có ảnh hưởng gì khi quan hệ chăn gối. Nhưng sự thật lại ngược lại, điều đó không những ảnh hưởng đến sức khỏe vợ chồng mà còn gây hại cho đứa trẻ tương lai.

1. Không được say rượu

Rượu là chất kích thích mạnh. Nếu chỉ nhấp một chút trước khi lên giường thì cả hai vợ chồng sẽ hưng phấn nhiều hơn trong chuyện chăn gối. Nhưng say rượu mà quan hệ tình dục thì người chồng sẽ bị suy tinh dịch, suy yếu khả năng tình dục, còn người vợ bị ứ máu, dễ sinh u ác tính.

Rượu khiến cho người đàn ông không kiểm soát được hành vi của mình, dễ làm việc mây mưa một cách thô bạo, khiến cho người phụ nữ bị lãnh cảm. Ngoài ra, nếu thụ thai, đứa trẻ sinh ra sẽ dễ bị khuyết tật về hình thể và tinh thần.
 
2. Cấm ăn no

Hầu hết các danh y Trung Hoa đều khuyên không nên tiến hành chuyện phòng the ngay sau bữa ăn hoặc vào ngày ăn quá no. Sách Tôn tử mạo ghi: "No say mà giao hoan, người trẻ bị thương tổn hô hấp, người già bị hoại huyết mạch". Sách Ngọc phòng bí quyết ghi: "Sau bữa ăn khuya, lên giường ngay sẽ dẫn tới bệnh tức ngực, buồn nôn, đau gân cốt, u bướu ác tính. Nếu thụ thai, đứa con ra đời sẽ cuồng loạn".

Ngoài ra, điều này còn làm giảm tuổi thọ và gây ra các bệnh như: đi tiểu ra máu, đau thắt lưng, phù thũng. Đó là vì sau bữa ăn, dạ dày đầy thức ăn, nếu quan hệ tình dục thì lục phủ ngũ tạng sẽ phải chịu một áp lực nặng nề, khiến cho khí huyết không được thông suốt.

Theo Eva