Màn trình diễn của đôi môi
Các Website khác - 30/07/2008

Một nụ hôn cuồng si sẽ khiêu khích ham muốn của đàn ông nhanh hơn. Vài mẹo nhỏ dưới đây giúp bạn thắp lên ngọn lửa yêu đương và làm nóng đôi môi của anh ấy.

Làm sạch

Trước khi “diễn” phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ, hơi thở thơm rất quan trọng. Bàn chải, cạo lưỡi và nước súc miệng bạc hà rất cần thiết để bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi vào cuộc.

Giao lưu ánh mắt

Quét nhẹ đôi môi của bạn qua má anh ấy và nhìn thẳng vào mắt chàng.

Khởi động

Bắt đầu chậm chạp, đánh thức sự “căng thẳng” của chàng bằng một nụ hôn ướt át với sự xô đẩy của chiếc lưỡi. Hãy nhấm nháp đôi môi của chàng nhẹ nhàng và êm ái nhất. Dịu dàng liếm dọc bên trong môi.

Tăng tốc

Biến nụ hôn của bạn thành một trò chơi mà trong đó vận dụng một cách linh hoạt kỹ thuật dùng lưỡi, kiểm soát sức ép của đôi môi. Nhờ đó biến cuộc vui của chiếc lưỡi thành một trò vui đùa của khoái lạc. Lướt lên vành môi chàng bằng đầu lưỡi. Khi tiến đến miệng chàng, đừng lao ngay vào mà từ từ tạo ra một chút sức ép. Dụ dỗ anh ấy bằng cách lùi lại và ngậm nhẹ nhàng lên môi dưới. Cuối cùng, thả mình vào nụ hôn, lần này thật là ướt át để kích thích hưng phấn.

Vũ điệu của chiếc lưỡi

Đừng lặp lại kiểu hôn dài đơn điệu, hãy thay đổi ở những lần hôn kế tiếp. Thay đổi tiết tấu, tần số, cường độ, linh hoạt hơn trong khi điều khiển môi - lưỡi - răng. Thong thả quấn lưỡi xung quanh lưỡi của người ấy. Rồi đút vào sâu, rồi lại kéo ra. Rồi lại quấn vòng tròn. Nghiêng đầu sang bên kia, lặp lại từ đầu. Cắn môi dưới của người ấy một cách trêu đùa, rồi liếm môi trên của họ.

Chia sẻ khẩu vị

Hãy ngậm một viên kẹo có bạc hà hoặc một viên đá nhỏ và hôn người yêu. Mùi hương đó sẽ truyền trực tiếp sang cơ thể anh ấy tạo cảm giác bay bổng, lãng mạn. Nên thỉnh thoảng xen kẽ sự ẩm ướt và khô ráo như vậy để làm mới nụ hôn của hai người.

Thay đổi nhịp điệu

Theo Women24, đừng để chàng đoán trước được đường đi của nụ hôn. Nên thường xuyên thay đổi nhịp điệu của chiếc lưỡi. Nếu chàng đang hăng hái thì bạn phải thờ ơ dừng lại và bất thình lình tạo nên một nụ hôn nồng nàn vào phút cuối.

Tạo ra sự ẩm ướt

Hít một hơi thật sâu trước khi sẵn sàng. Bạn có thể hôn anh ấy dưới nước hay dưới vòi hoa sen. Dịu dàng mút môi trên và dần dần đi xuống thưởng thức cơ thể của anh ấy dưới làn nước chảy.

Chi Anh