Vừa 'hành sự' vừa nghĩ
Các Website khác - 05/08/2008

Phụ nữ cho rằng lúc "lâm trận" đa phần đàn ông chỉ nghĩ cách làm sao điều khiển cậu bé hoạt động tốt nhất. Nhưng bạn đã nhầm, trong toàn bộ thời gian đó, não của anh ta phải hoạt động vất vả như “công cụ” của mình.

Vậy trong khi hành sự những điều gì chàng hay nghĩ đến nhất:

Xuất tinh sớm

Theo Savvymiss, thất bại trong màn trình diễn là nỗi lo lắng thực sự của phần lớn đàn ông. Các Adam muốn mình là ông hoàng của tiệc yêu, chiều chuộng và cùng nàng đến đỉnh. Mong muốn là thế nhưng đâu phải lúc nào cũng được toại nguyện. Nhiều chàng khổ sở, đỏ mặt vì nàng vẫn còn đê mê tận hưởng khoái cảm thì chàng đã vội vàng phất cờ trắng. Đó là một thất bại mà đàn ông nào cũng muốn tránh.

Để khắc phục tình trạng “đầu hàng sớm” và không để nàng khỏi phải đón nhận “khoái cảm nửa vời” nhà nghiên cứu tình dục học Brandon Maxwell khuyên các quý ông nên đổi kiểu kích thích.

“Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng phương pháp trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả.

Ngoài ra cũng nên thay đổi vị trí. Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại”.

Một biện pháp khác được coi là hữu hiệu đó là đeo bao cao su làm giảm độ nhạy cảm do tiếp xúc của dương vật trong quá trình giao hợp.

Người phụ nữ khác

Thậm chí ngay khi đang ái ân với cô gái gợi tình nhất thì trong giây phút nào đó chàng vẫn nghĩ đến người đàn bà khác. Đó có thể là nữ diễn viên Angelina Jolie hay một cô gái chàng vừa gặp trong quán cà phê.

Điều này không có nghĩa là chàng muốn rời xa hay lừa dối bạn. Đây được coi như là một sự phiêu lưu ngoài hôn nhân trong tưởng tượng.

Nếu một người phụ nữ biết được điều này kiểu gì nàng cũng thấy bất an. Vì thế, các quý ông đừng dại gì tiết lộ điều này.

Bất cứ điều gì khi chàng chẳng có hứng

Đôi khi, người nam chẳng có nhu cầu nhưng vẫn làm chuyện ấy để nâng cao lòng tự hào của mình. Nếu đàn ông gặp một cô gái trong trạng thái sẵn sàng, họ sẽ nhập cuộc mà chẳng cần phải bỏ công sức nhiều như cuộc ân ái khác. Vì thế, ngay cả khi đang giao ban chàng vẫn có ý nghĩ vẩn vơ đến một điều gì đó. Sự không tập trung này không làm ảnh hưởng gì đến việc về đích của đàn ông.

Chi Anh