Đòi "yêu" sau khi xem phim "nóng"
Các Website khác - 30/07/2008
 
Ảnh minh họa Inmagine.
                                                     
Vợ chồng tôi đã có hai con, cuộc sống gia đình êm ấm. Chỉ có một điều là gần đây khi hai vợ chồng ở trong phòng với nhau, anh ấy thường bật những phim có "cảnh xấu", rồi bắt tôi cùng xem.

Xem phim được một lúc anh ấy nổi hứng, nên đòi “yêu” tôi. Theo bác sỹ như thế có đúng không? (mai_ngoan74@... com)

Xin trả lời bạn như sau:

Có thể giờ đây tuổi tác cao hơn, khả năng tình dục của chồng bạn có suy giảm, những cung cách nhẹ nhàng như trước không còn tác dụng nữa, phải cần đến những kích thích mạnh từ bên ngoài như xem phim nói trên mới “đủ liều” để anh ấy hoàn thành nhiệm vụ “yêu” vợ.

Trong chuyện này, người ta thường xem xét đến mục đích có tốt đẹp không, còn sử dụng phương tiện gì để đạt mục đích là chuyện cá nhân nếu nó không ảnh hưởng tới người thứ 3.

Bạn không nên vội vàng gán cho chồng những cái tội như đồi bại hay có vấn đề về nhân cách. Nhưng khéo léo nhắc anh ấy rằng, đừng quá lạm dụng những thước phim đó. Vì đến một lúc nó cũng trở nên nhàm chán, giống như người nhờn thuốc, thì vô phương cứu chữa. Đặc biệt, xem quá nhiều phim sex sẽ khiến đàn ông không bao giờ thoả mãn chuyện chăn gối với vợ.

Điều quan trọng nhất là hãy tạo cho cuộc sống của vợ chồng sự thoải mái. Nếu bạn biết dàn dựng cho cuộc sống lãng mạn sẽ giúp chồng duy trì cảm xúc. Như vậy thì cuộc sống của hai bạn sẽ là một bộ phim tuyệt vời, chắc rằng anh ấy sẽ không cần đến những loại phim đó.      

BS Liên Hồng