Gái miễn phí trên mạng
Các Website khác - 17/08/2004
Một kiểu trưng hàng qua webcam.
Một kiểu trưng hàng qua webcam.

Chat, xin webcam, nếu ok thì offline cùng nhau, các cô gái thích "free" sẽ cho tất tần tật mà không đòi hỏi gì ở các chàng trai họ "kết", kể cả cái tên làm... kỷ niệm. Thậm chí các chàng cũng chẳng phải lo nghĩ đến tiền phòng, tiền trà nước.

"Anh biết cà phê “Vô Thường” trên đường Lê Văn Sỹ chứ? 19h30, OK?". Cuộc hẹn chớp nhoáng trước khi offline của cô gái có nick-name m-cantinh khiến Phong không khỏi tò mò. Vốn là dân chat sành sỏi cộng thêm những “chứng nhận sành điệu” như xe đẹp, mobile xịn, mã bắt mắt và một mớ "thành tích" ăn chơi kha khá, Phong đủ “bản lĩnh” để bắt đầu một cuộc chơi mới với cô gái vừa quen trên Yahoo! Messenger.

Đúng hẹn, họ gặp nhau với những háo hức "như lần đầu”. Dù không hề kém cỏi trong chuyện ăn chơi nhưng Phong vẫn cảm thấy hơi choáng trước cô gái đối diện: Tấm áo mỏng manh che 1/3 phần trên cơ thể, sau lưng còn "sót" lại hai cọng dây trơ trọi trên tấm lưng trần, gương mặt cực đẹp, cực trẻ và cái nhìn đầy "ma lực" - vừa khêu gợi, quyến rũ, vừa kiêu kỳ, thách thức.

Chiếc webcam dù rất xịn nhưng cũng không phản ánh một cách trung thực "dung nhan" của chàng hoàng tử mà cô gái đã “kết" ngay từ lần đầu online. "Ngoài đời" chàng xinh trai hơn nhiều. Và, không gì có thể ngăn cản họ bắt đầu một cuộc vui đầy cảm giác và ấn tượng ngay sau đó. Điểm đến cuối cùng của họ là... khách sạn. Phong không phải thanh toán cả tiền phòng cũng như những chi phí khác bởi m-cantinh là một free-girl thứ thiệt: "Cho không, biếu không" mọi thứ đối với những chàng trai họ "kết". Họ không hề thiếu tiền (phần lớn các cô gái này là những tiểu thư con nhà khá giả); cũng không phải họ thiếu tình, chỉ vì họ thích những cảm giác mới lạ, thích được làm "thợ săn" để có được niềm vui chinh phục cũng như muốn khẳng định “bản lĩnh” của mình. Sau cuộc vui thậm chí Phong còn chưa kịp nhớ tên người đẹp...

Và sau đó, những cô gái này lại lao vào những cuộc tình mới, cũng chớp nhoáng, ấn tượng và quan trọng nhất là "free".

Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng may mắn một cách trọn vẹn. Phong tâm sự sau khi giật mình nghĩ đến những rủi ro có thể xảy ra: "Có khi nào "nó" cho mình "free” một lần và “khuyến mãi” luôn “trái sầu riêng” (virus HIV) chết người không nhỉ?”.

Khanh - một sinh viên đại học năm thứ hai - đã rơi vào bi kịch đó trong một lần “trót dại” qua đêm cùng một người đẹp thuộc loại "hàng cho không biếu không" mà anh tình cờ quen ở một quán bar. Kết quả, trong khi bạn bè K. đang háo hức chuẩn bị đi du học thì anh một mình ôm “trái sầu riêng” mà cô gái “khuyến mãi” sau cuộc vui, xót xa ân hận một cách muộn màng. Tương lai đóng sầm trước mặt, tuyệt vọng, suy sụp mất hết niềm tin..., Khanh và những người như anh sống một cuộc sống bất cần. Họ tiếp tục chia sẻ “trái sầu riêng” với bất kỳ ai muốn (hay không muốn) cùng "sầu chung” với họ...

(Theo Phụ Nữ TP HCM)