Da lão hóa
Các Website khác - 19/10/2007
Trước đây da tôi đẹp, trắng và mịn, không tì vết. Ba năm trở lại đây da bỗng nhiên sạm nắng, thô sần và dễ ảnh hưởng ở bên ngoài. Tôi đã sử dụng nhiều loại sản phẩm dưỡng da nhưng không cải thiện được bao nhiêu. Xin hỏi nên chăm sóc da như thế nào? (Ngọc Lan).
                                                           

Thông thường phụ nữ từ tuổi 30 trở lên, da đã bắt đầu bị lão hoá. Nguyên nhân là do suy giảm collagen, quá trình trao đổi chất và tái tạo tế bào chậm làm cho da có nhiều tế bào chết (hiện tượng thô sần, dầy bì). Sức khoẻ và thói quen sinh hoạt cũng tác động trực tiếp đến da như bệnh tật, cường độ làm việc không bình thường, thiếu ngủ, stress, làm cho da sạm khô, thiếu khí sắc.

Khi thoa các sản phảm dưỡng da, bạn không thấy cải thiện được bao nhiêu đó chính là do các tế bào chết và lỗ chân lông bị bít kín đã ngăn cản các dưỡng chất thấm vào trong da, làm cho da ngày càng yếu đi. Sức đề kháng kém vì thế dễ dàng bị tác động từ bên ngoài.

Trong trường hợp này thì tái tạo làm trẻ hoá da mặt, hồi phục chức năng thiết yếu của da là điều nên làm ngay. PLS (Anh) là bộ sản phẩm ưu việt trong việc điều trị da lão hoá, bạn có thể tham khảo sơ bộ quy trình sau:

- Sau khi kiểm tra da bằng máy siêu âm vi tính, vấn đề của da được xác định và sản phẩm sẽ được lựa chọn cho quá trình điều trị.

- Dung dịch loại bỏ tế bào da cằn cỗi tác động trực tiếp vào các melanin (trong thời gian này da có hiện tượng bong tróc).

- Mặt nạ tái tạo và kích thích các tế bào da non nhanh chóng phát triển thay thế các tế bào già cỗi đã bị loại bỏ, tạo sắc hồng cho da.

- Hyper Thermal Mask làm cho da căng, trắng mịn đồng thời có thể giảm được 60-80% nếp nhăn.

- Điều chỉnh nội tiết tố, thanh huyết giải độc, cải thiện tuần hoàn máu và làm chậm quá trình lão hoá bằng các loại dược thảo (sài hồ, xuyên khung, bạch thược, hồng hoa)

- Ngoài da còn phải hỗ trợ thêm bằng một loại kem chứa thành phần collagen và vitamin E để làm tăng độ đàn hồi cho da, giúp da mịn màng và tươi sáng.

Đây là phương pháp làm đẹp tốn ít thời gian, an toàn, hiệu quả cao, giữ được bền lâu mà giá cả lại phù hợp.

Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thuỷ

117/71 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 5373708 - 9154702

Tapchilamdep.com ( Ngoisao )

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA