Đôi mày đẹp và làn mi cong
Các Website khác - 11/02/2009

Lông mày của bạn thường bị coi nhẹ khi trang điểm. Nhưng nếu quan tâm và chăm sóc cho đôi lông mày đẹp và khỏe sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên rạng rỡ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, lông mi cũng là một phần rất quan trọng để tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt.

Hai sản phẩm Starlash Eyebrown và Starlash Eyelash Enhancer của Mỹ chứa dưỡng chất nuôi dưỡng hệ tóc của chân mày và làn mi của bạn.

Được tinh chế chuyên biệt cho chân mày và làn mi, nuôi dưỡng, bổ sung những dưỡng chất cần thiết, sản phẩm giúp chân mày và làn mi chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm, chẳng hạn như hoá chất của mascara, chất chì trong bút vẽ chân mày. Nhờ đó mà chân mày và làn mi được bồi bổ, không bị khô, đầy đủ dưỡng chất nên sẽ mọc lại, tô điểm cho khuôn mặt và đôi mắt của bạn.

Starlash Eyebrown cho bạn nhiều lựa chọn hơn: chân mày thật, đẹp tự nhiên và thay đổi kiểu dáng mong muốn theo xu hướng thời trang. Bạn chỉ cần dùng nhíp tỉa chân mày thật theo hình dáng bạn muốn mà thôi.

Starlash Eyelash Enhancer giúp bạn có làn mi dài hơn, dày hơn, mượt mà hơn với độ cong tự nhiên và không còn bị rụng nữa.

Dùng cả hai sản phẩm như là kem lót dưỡng ẩm cho chân mày và làn mi trước khi đi ngủ và trước khi trang điểm, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy sự huyền diệu từ vẻ đẹp của chân mày và làn mi quyến rũ.

Theo Ngoisao