Sương khói mong manh
Các Website khác - 14/11/2007
Với cây cọ như là một chiếc đũa thần trong tay, các chuyên gia trang điểm mang tới cho gương mặt các thiếu nữ một vẻ mong manh hư ảo như là màu của sương khói. Một vẻ đẹp như thể vừa hiện ra từ cổ tích.

Em là sương khói mong manh về trên phố, đâu hay một hôm gió mùa thu về. Cô gái trong sắc màu trong trẻo, mơ màng. Màu tím chiều lên, nào xanh thẳm chân trời, nào đỏ hây hây của trái táo chín, màu chiếc lá vàng rơi… Tất cả những màu sắc ấy hoà quyện và lắng đọng như mang tới cả cái không khí của tiết trời đầy màu sắc cuối thu đầu đông. Mà sắc màu nào cũng bảng lảng, mơ hồ.


Màu sương tím

Bồng bềnh và hư ảo, như thực lại như mơ, đó là phong cách chính của những kiểu trang diểm này. Bạn có thể bắt gặp những cô gái này rất quen. Như thể họ đã được ngắm trên những bức tranh trên tường từ rất lâu rồi. Và bây giờ, là giây phút hiện thực. Họ xuất hiện ngoài đời với vẻ đẹp của những câu chuyện thần tiên.


Sắc đỏ nồng nàn

Bí quyết ở đây là lớp nền mịn, sáng. Phủ phấn trong suốt để tạo cho gương mặt vẻ trắng sứ thiên thần. Các bóng mắt tán nhẹ tay, đều và mờ. Cách tạo khối màu trong và bắt sáng. Bạn có thích thử cách trang điểm này không?


Vẻ ngây thơ, hiền hoà với đôi mắt màu xanh lá


Nâu huyền bí

Vĩnh Thương ( theo Eva )

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA