Vô cớ chém người rồi nổ mìn... ăn mừng!
Các Website khác - 11/02/2009
Khi thấy chúng tôi gục xuống đường, bọn chúng reo hò rồi rú ga bỏ đi và không quên đốt mìn ăn mừng.


Anh Nguyễn Quốc Anh, người bị chém trọng thương vào chiều ngày 17/1 đến nay vẫn chưa bình phục sức khỏe.

 
Theo đơn trình bày của anh Nguyễn Quốc Anh (SN 1978, giáo viên Trường THPT Cao Thắng, thị trấn Tây Sơn, Hương Sơn): “Khoảng 15 giờ ngày 17/1, tôi cùng anh Nguyễn Chí Phi (SN 1983) đi trên một xe gắn máy đến nhà bà ngoại của tôi ở xã Sơn Kim, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh chúc Tết. Khi đi qua địa phận thị trấn Tây Sơn một đoạn, xe của chúng tôi bị một nhóm thanh niên chạy vượt lên trước lạng lách, đánh võng.
 
Biết đây là nhóm thanh niên hư, nên anh Phi cho xe chạy chậm lại và bấm đèn xin đường thì bất ngờ tốp thanh niên ép chúng tôi vào lề đường rồi lao vào đấm đá túi bụi. Chúng tôi đưa tay ra đỡ thì nhóm thanh niên này rút dao chém liên tiếp vào người tôi và anh Phi. Khi thấy chúng tôi gục xuống đường, bọn chúng reo hò rồi rú ga bỏ đi và không quên đốt mìn ăn mừng.
 
Khi tốp thanh niên bỏ đi, những người dân sống xung quanh mới dám chở chúng tôi đến bệnh viện cấp cứu và gọi điện báo cho Công an huyện Hương Sơn. Hiện tôi vẫn đang điều trị tại Trung tâm Y tế thị trấn Tây Sơn với nhiều vết chém trên người, trong đó vết chém sâu trên đỉnh đầu. Anh Phi đang phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch do bị chấn thương sọ não cùng nhiều vết bầm dập trên cơ thể”.

Được biết, cơ quan công an đã xác định được các đối tượng gây ra vụ việc trên gồm: Nguyễn Phương Đông, Nguyễn Khắc Điệp (trú tại thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn); Trần Hải Chung (lái xe Công ty lâm nghiệp -  dịch vụ Hương Sơn) và một số đối tượng khác. ông Uông Công Đức - Điều tra viên Công an huyện Hương Sơn cho biết: “CQĐT đã tiến hành triệu tập và lấy lời khai một số đối tượng liên quan đến vụ đánh người trọng thương vào chiều ngày 17/1. Quan điểm của chúng tôi là sẽ xử lý nghiêm minh vụ việc theo đúng quy định của pháp luật”.  
 
Theo Giadinh.net