Cưới người nhiễm HIV dương tính
Các Website khác - 07/06/2008

 

Một đám cưới ở Ấn Độ. (Ảnh minh họa)

Vài năm trước, người chồng làm nghề lái xe của chị Dipali phải nhập viện vì ốm nặng. Hóa ra là anh ta bị nhiễm AIDS. Các bác sĩ yêu cầu chị Dipali đi kiểm tra và kết quả đúng như họ dự đoán - Dipali bị nhiễm HIV dương tính. Rồi chồng Dipali qua đời, ba mẹ con chị bị người thân xa lánh. Họ chỉ muốn mẹ con chị bỏ nhà ra đi.

Sau đó, Dipali làm việc cho Adhaar, một tổ chức hoạt động vì những người nhiễm HIV dương tính ở Ahmedabad (bang Gujarat, Ấn Độ). Hàng ngày, chị bắt chuyến tàu sáng đi làm còn anh Rajiv, làm quản đốc ở một công ty sản xuất áo sơ mi, cũng đi chuyến tàu này. Và con tàu đã mang hai người lại với nhau.

Dipali kể cảnh ngộ của mình với Rajiv. Tình bạn giữa họ dần phát triển thành tình yêu. Rồi một ngày khi Dipali bị người thân đánh cho thâm tím mình mẩy, chị đã định đến thành phố Mumbai "làm gái" để kiếm sống. Và Rajiv đã cầu hôn Dipali và nói rằng anh muốn cùng chị chia ngọt sẻ bùi.

"Dù biết là cô ấy bị nhiễm HIV dương tính, nhưng chuyện đó đâu có gì khác. Mọi người ai rồi cũng phải chết mà" - Rajiv lý giải thật giản dị.

Xuân Vũ
Theo Timesofindia