Barcelona rao bán Henry
Các Website khác - 05/02/2009

 HLV Guardiola đánh giá rất cao Henry nhưng ban lãnh đạo Barcelona lại không đồng quan điểm trong vấn đề này. Những vị chóp bu tại Nou Camp sẽ bán tiền đạo người Pháp vào cuối mùa giải.

Ban lãnh đạo Barca vẫn chưa hài lòng với Henry

Dù HLV Guardiola rất hài lòng với Henry nhưng theo thông tin của báo chí Tây Ban Nha, ban lãnh đạo Barcelona đã lên kế hoạch bán chân sút người Pháp vào cuối mùa giải, và người được chọn để thay thế là cựu tiền đạo của Arsenal là bộ đôi Franck Ribery và Yoann Gourcuff.

Ban lãnh đạo đội bóng chủ sân Nou Camp không hài lòng với màn trình diễn của Henry, dù chân sút người Pháp thi đấu rất tiến bộ trong mùa bóng thứ hai thi đấu cho Barcelona, và đang là một thành phần chủ chốt trong sơ đồ tấn công của HLV Guardiola.

Barcelona đã phải chi ra 27 triệu đô la để chiêu mộ Henry từ Arsenal, và ban lãnh đạo Barcelona hi vọng sẽ thu về một khoản kha khá khi bán chân sút này cho một đội bóng nào đó ở Premier League. Bản hợp đồng hiện tại của Henry có thời hạn tới năm 2011 và HLV Guardiola cũng rất hài lòng với cầu thủ này nên cơ hội để anh ở lại Nou Camp vẫn còn, nhưng nếu đội bóng xứ Catalunya chiêu mộ được Franck Ribery và Yoann Gourcuff thì khả năng ra đi của Henry lại rất lớn.

Theo Zing