Bolton có thể thắng
Các Website khác - 11/09/2005
22h ngày 11.9, Bolton - Blackburn:
Bolton có thể thắng

Sau 4 vòng đầu tiên, Bolton vẫn có thể được xếp vào nhóm "ngựa ô". Với 7 điểm có được, họ đang nhiều hơn 3 điểm so với Blackburn - đội chỉ mong trụ hạng an toàn. Trước trận đấu, Bolton đón nhận tin vui khi chấn thương của các trụ cột như R.Jaidi, R.Gardner và J.J.Okocha đều đã bình phục và họ đủ sức chơi ngay từ đầu. Phía Blackburn, nhiều khả năng hai tiền đạo C.Bellamy và P.Dikov sẽ trở lại.
L.Neill cũng mãn hạn treo giò. Chỉ có sự vắng mặt đáng tiếc khi A.Todd bắt đầu thụ án treo giò (3 trận). Về lực lượng, có vẻ như Blackburn thiệt hơn. Về thành tích đối đầu, trong 66 lần gặp nhau tại Reebok, Bolton thắng 36, hoà 16 và thua 14. Sự chênh lệch là rất lớn. Tuy nhiên, nếu tính riêng tại Premier League, Blackburn thắng 1, hoà 3 và thua 2. Kể từ ngày 11.4.1998, Bolton chưa thể đánh bại Blackburn trên sân nhà. Mùa giải năm ngoái, ngày 28.12.2004, bàn thắng duy nhất của P.Dickov ngay ở phút thứ 6 đã giúp đội khách có 3 điểm.

Không có sự khác biệt đáng kể, đặc biệt khi cả Bolton lẫn Blackburn đều chơi khá thất thường, bất kể trên sân nhà hay sân khách. Không có lợi thế vượt trội, nhưng có thể, lối chơi trung lộ đậm chất kỹ thuật của Bolton sẽ phát huy hiệu quả giúp đội chủ nhà chiến thắng với cách biệt mong manh. D.Minh