Huy Hoàng sắp lên xe hoa
Các Website khác - 04/02/2009

Chuyện tình cảm của Huy Hoàng và cô giáo mầm non Phương Lê đã đơm hoa được gần 3 năm và ngày 19/2 này, hai người sẽ chính thức trở thành vợ chồng.

Huy Hoàng khi còn khoác áo tuyển quốc gia.

Gặp nhau lần đầu tiên tại Đại học Vinh, nhưng hai người chỉ kịp nhìn thoáng qua rồi vội vàng đi mất. Hôm sau, tình cờ tới nhà bạn chơi, Hoàng đã phải lòng cô sinh viên dễ thương sinh năm 1986 mà anh gặp hôm trước. Cuối buổi, cầu thủ của SLNA không quên xin số điện thoại, chỉ vài ngày sau, họ có một cuộc hẹn thật lãng mạn.

Ban đầu, Phương Lê cũng không thích Hoàng nhiều vì cầu thủ này khá nhút nhát. Nhưng rồi, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, sau gần 1 năm rưỡi kiên trì theo đuổi, phải dùng rất nhiều “chiêu”, Huy Hoàng cũng khiến trái tim nàng xao động.

“Trên sân, anh Hoàng mạnh mẽ, quyết liệt và lạnh lùng là thế nhưng ngoài đời thì ngược lại hoàn toàn. Anh ấy hiền, nhút nhát và sống rất tình cảm. Anh ấy rất giống nhân vật Pavel trong tác phẩm ''Thép đã tôi thế đấy''. Ở anh ấy, tôi cảm nhận được ''chất thép'' cả trên sân lẫn ngoài đời. Có lẽ vì điều ấy mà trái tim em đã bị xiêu lòng”, Lê nhận xét về người yêu của mình.

Làm vợ một cầu thủ, ít nhiều cũng chịu áp lực, nhưng với Lê, cô chấp nhận điều ấy: “Nhiều khi thấy anh Hoàng bị chỉ trích hay những lúc bị chấn thương, em cũng lo lắng lắm, nhưng biết sao được cái nghề anh đã chọn thì mình phải ủng hộ dù nó nguy hiểm”.

“Nhiều người nói quen cầu thủ thì hay cô đơn lắm, vì họ phải thi đấu xa nhà hoài, nhưng em tin rằng, khi hai trái tim đã cùng nhịp đập thì không có cản được cả”. Lê tự tin cho biết.

Nói về ngày hai người kết tóc xe duyên, Phương Lê cho biết: “Bọn em không tổ chức đám cưới đình đám đâu, vì bây giờ đã vào mùa thi đấu của đội. Nhưng lễ cưới chắc chắn sẽ ấm cúng và không thiếu phần lãng mạn”.

Theo Ngôi Sao