Lão tướng Giggs tiếp tục gắn bó với MU
Các Website khác - 13/02/2009
Dù năm nay đã 35 tuổi nhưng phong độ cùng sự tận tâm đã giúp Ryan Giggs được tưởng thưởng xứng đáng. Hôm qua (12/2), anh đã chính thức cùng MU ký hợp đồng mới có thời hạn 1 năm.

 

Trưởng thành và khoác áo Manchester United từ khi mới 17 tuổi, đến nay Ryan Giggs đã vượt qua mọi huyền thoại của sân Old Trafford để trở thành cầu thủ khoác áo “Quỷ đỏ” nhiều lần nhất. Và sắp tới, kỷ lục đó sẽ còn được nối dài khi hợp đồng mới cho phép anh tiếp tục thi đấu đến tháng 6/2010.

 

 

Giggs, biểu tượng cho sự chuyên nghiệp và tận tụy tại MU


Phát biểu sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, tiền vệ xứ Wales khẳng định trên website CLB: “Tôi cảm thấy vẫn rất khỏe và tôi đang yêu thích bóng đá hơn bao giờ hết. Đây là một đội bóng trẻ trung, tài năng và không khí trong phòng thay đồ thật tuyệt vời. Tôi muốn là một phần của đội bóng ấy và gặt hái nhiều thành công hơn nữa”.

 

Tính đến nay, số 11 của MU đã có trong tay 2 chức VĐ Champions League, 10 danh hiệu Premier League, 4 cúp FA, 2 Cúp LĐ Anh và 1 chức VĐ thế giới các CLB. Có thể nói anh đang trên đường trở thành huyền thoại sống tại Old Trafford.

 

Nhận xét về cậu học trò của mình, HLV Ferguson khẳng định chính sự chuyên nghiệp và tận tụy của Giggs đã là tấm gương cho các cầu thủ trẻ. “Ryan thực sự là một con người chuyên nghiệp. Lối sống, cách cậu ấy tự chăm sóc mình, và cả khát vọng chiến thắng của cậu ấy chính là tấm gương, là cảm hứng cho bất kỳ cậu bé nào muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

 

Sau tất cả những vinh quang đã đạt được, cậu ấy có thể rất dễ trở nên chủ quan. Tuy nhiên điều đó không xảy ra và nó cho thấy vì sao CLB muốn tiếp tục có sự phục vụ của Giggs cùng những kinh nghiệm mà cậu ta có”.

 

Theo Dan Tri