Trưởng thành và khoác áo Manchester United từ khi mới 17 tuổi, đến nay Ryan Giggs đã vượt qua mọi huyền thoại của sân Old Trafford để trở thành cầu thủ khoác áo “Quỷ đỏ” nhiều lần nhất. Và sắp tới, kỷ lục đó sẽ còn được nối dài khi hợp đồng mới cho phép anh tiếp tục thi đấu đến tháng 6/2010.
Giggs, biểu tượng cho sự chuyên nghiệp và tận tụy tại MU
Phát biểu sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, tiền vệ xứ
Tính đến nay, số 11 của MU đã có trong tay 2 chức VĐ Champions League, 10 danh hiệu Premier League, 4 cúp FA, 2 Cúp LĐ Anh và 1 chức VĐ thế giới các CLB. Có thể nói anh đang trên đường trở thành huyền thoại sống tại Old Trafford.
Nhận xét về cậu học trò của mình, HLV Ferguson khẳng định chính sự chuyên nghiệp và tận tụy của Giggs đã là tấm gương cho các cầu thủ trẻ. “Ryan thực sự là một con người chuyên nghiệp. Lối sống, cách cậu ấy tự chăm sóc mình, và cả khát vọng chiến thắng của cậu ấy chính là tấm gương, là cảm hứng cho bất kỳ cậu bé nào muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.
Sau tất cả những vinh quang đã đạt được, cậu ấy có thể rất dễ trở nên chủ quan. Tuy nhiên điều đó không xảy ra và nó cho thấy vì sao CLB muốn tiếp tục có sự phục vụ của Giggs cùng những kinh nghiệm mà cậu ta có”.
Theo Dan Tri
▪ Mai Tiến Thành yêu em gái Công Vinh (13/02/2009)
▪ HLV Quang Hà: 'Tình là tình, bóng là bóng' (13/02/2009)
▪ Milan ra giá 10,5 triệu bảng cho Beck (13/02/2009)
▪ C. Ronaldo thích bị ghét (13/02/2009)
▪ Totti: “Roma sẽ lọt vào top 4 Serie A” (13/02/2009)
▪ Vợ Drogba quỵt 430 bảng của người giúp việc? (13/02/2009)
▪ Đội tuyển nữ Việt Nam tập huấn tại Đài Loan và Côn Minh (13/02/2009)
▪ Mario Balotelli (Inter Milan):Háo hức chờ Valentine (13/02/2009)
▪ Ronaldinho mất 6 tiếng tết tóc (13/02/2009)
▪ Sao Ngoại hạng bị tố cáo quấy rối tình dục (13/02/2009)