Vợ Drogba quỵt 430 bảng của người giúp việc?
Các Website khác - 13/02/2009
 Chỉ vì số tiền 430 bảng với người giúp việc mà vợ của Drogba, Lalla Diakite đã gọi cả cảnh sát đến phân xử.

Một trận cãi vã nổ lửa đã xảy ra tại ngôi biệt thự trị giá 4 triệu bảng của Drogba. Theo The Sun cho hay, vụ cãi vã này khởi nguồn từ khoản tiền 430 bảng mà gia đình Drogba nhất định không chịu trả cho cô giúp việc Candy Price.

 

Số là, do nảy sinh mâu thuẫn với vợ chồng Drogba, cô giúp việc Candy Price đã quyết định chia tay ông bà chủ của mình. Tuy nhiên khi Candy lên tiếng đòi số tiền thù lao 430 bảng, vợ của Drogba, Lalla Diakite nhất định không chịu trả. Cô giúp việc này đã làm toáng lên, và còn gây sức ép cho nhà Drogba bằng cách ra chiếc xe đỗ ngay trước cổng ngôi biệt thự của Voi rừng ngồi lỳ ở đó.

 


Vợ chồng nhà Drogba.
 

Để dập tắt vụ rắc rối này, vợ của Drogba đã gọi cảnh sát. Khi gặp cảnh sát, cô Candy Price cho biết: “Tất cả những gì tôi muốn là nhận số tiền thuộc về mình. Vợ của Drogba nói với tôi, cô ấy sẽ gửi tiền qua đường bưu điện, nhưng tôi biết Lalla không biết địa chỉ của tôi.

 

Hai đại diện của CLB Chelsea đến và yêu cầu tôi phải đi. Sau đó họ bỏ đi và cảnh sát ập tới. Tôi trình bày sự việc cho cảnh sát nghe. Họ vào nhà 20 phút rồi sau đó quay ra với tờ séc 430 bảng trên tay. Tôi rất giận dữ. Thật rắc rối để lấy được số tiền 430 bảng từ tay những người kiếm được 100.000 bảng 1 tuần”.

 

Tối qua, đại diện của Drogba lại phân bua kiểu khác: “Họ không nợ người giúp việc 1 xu nào cả. Drogba đang tập trung cho ĐTQG còn vợ anh ấy lại đang mang thai. Lalla không nói tốt tiếng Anh. Người giúp việc ngồi ngoài xe la hét, đập cửa. Vợ Drogba quá sợ hãi và đã gọi cảnh sát”.

 

Theo Dan Tri