Sharapova dự Nasdaq-100 với trang phục đặc biệt
Các Website khác - 24/03/2006

Tay vợt người Nga, Maria Sharapova, sẽ bước vào trận đấu đầu tiên tại Nasdaq-100 ở Miami, ngày mai, trong một bộ trang phục với gam màu hoàn toàn mới, và công nghệ sản xuất Nike Dri-FIT cũng rất đặc biệt.

Sharapova trong bộ trang phục mới. (AP)

Có thể nói, bộ trang phục loại này chưa từng xuất hiện trên các sân quần vợt bởi nó không chỉ đơn thuần là chiếc áo và váy rời dành cho các VĐV. Nó còn là sự tập hợp của tất cả những công nghệ mới nhất trong thiết kế thời trang thể thao mà Nike gọi là Dri-FIT . Lấy cảm hứng từ sở thích của Sharapova với bộ sưu tập trang phục thể dục của Nike, các nhà thiết kế đã nghĩ ngay đến việc sáng tạo một sản phẩm riêng cho tay vợt xinh đẹp người Nga.

Sản phẩm mới với gam đen mà từ trước đến nay Sharapova hầu như không mặc, đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm trước khi đưa vào sử dụng. Công nghệ Dri-FIT trên áo với hệ thống thông thoáng tối tân nhất ở phía trước và sau cho phép người mặc có thể duy trì nhiệt độ của cơ thể và luôn cảm thấy mát mẻ dưới tiết trời nóng bức ở Miami. Chiếc áo này sẽ thấm hết mồ hôi và "bay hơi" toàn bộ ra ngoài không khí mà không gây bất kỳ sự khó chịu nào cho người mặc. Chiếc váy đen Shimmer Mix cũng có thiết kế đặc biệt, có thể điều chỉnh được dễ dàng ở phần eo để vừa vặn với bất kỳ người nào. Chất liệu sử dụng cũng rất mới và điều quan trọng nhất là mát mẻ và thông thoáng. Lâu nay, Sharapova vẫn thường thích diện những chiếc váy dài nhẹ nhàng trong thi đấu, nhưng chị cũng rất hài lòng với sản phẩm mới này.

Maria Sharapova cho biết: "Đúng là phần áo trên rất đặc biệt. Các nhà thiết kế đã xử lý những khoét, xẻ của áo rất khéo khiến tôi luôn có cảm giác dễ chịu khi mặc. Tôi chắc rằng mọi người sẽ nhận ra sự khác biệt khi tôi diện nó trên sân bởi tôi chưa bao giờ mặc những trang phục kiểu như thế này. Tôi cảm thấy rất hài lòng".

Phó giám đốc phụ trách sản phẩm toàn cầu của Nike cho biết: "Maria rất thích bộ sưu tập trang phục thể dục của Nike, nên chúng tôi quyết định ngay tại Nasdaq-100 lần này sẽ sáng tạo ra một sản phẩm mới hoàn toàn cho cô ấy. Số lượng sản xuất bộ trang phục này cũng rất hạn chế".

H.L. (theo Nike, AP)