Shevchenko ký hợp đồng 4 năm với Chelsea
Các Website khác - 01/06/2006
Shevchenko ký hợp đồng 4 năm với Chelsea

(LĐĐT) Tiền đạo người Ukraina chơi cho CLB AC Milan Andrei Shevchenko (29 tuổi) đã ký một hợp đồng 4 năm với Chelsea - thông báo của CLB vô địch Premiership trên website chính thức của mình.

Tiền đạo người Ukraina Shevchenko.
Chelsea cho biết vụ chuyển nhượng này đã được hai bàn thoả thuận với một mức giá kỷ lục và từ chối không cho biết con số chính xác. Theo báo chí Anh, số tiền chuyển nhượng là 30 triệu bảng Anh (42 triệu euro)

"Tôi có mặt ở đây bởi thách thức và ham muốn được chơi tại giải vô địch nưuớc Anh. Tôi chuyển từ một CLB lớn này tới một CLB lớn khác và tôi gia nhập một đội hình vô địch" - tiền đạo người Ukraina phát biểu trên website của CLB.

Shevchenko bổ sung: "Tôi vui mừng vì Chelsea đã kết thúc thương lượng trước khi vòng chung kết World Cup diễn ra. Như thế tôi có thể đến Đức với một tâm lý thoải mái và tự hào là một cầu thủ của Chelsea".

Như vậy, Shevchenko là người mới thứ ba đến Chelsea sau trung vệ và là thủ quân tuyển Đức Michael Ballack (đến từ CLB Bayern Munich) và tiền đạo người Bờ Biển Ngà Salomon Kalou (đến từ Feyenoord - Hà Lan)

(Theo AFP)