Yêu cầu đặc biệt của Olympic Brazil
Các Website khác - 04/08/2008

Ngày 2/8, đội tuyển nam và nữ Olympic Brazil, những ứng viên hàng đầu cho chiếc HCV môn bóng đá tại Olympic lần này đã đều đã đặt chân tới Thẩm Dương (Trung Quốc).

Kể cả Ronaldinho cũng không có đặc quyền đặc lợi nào tại Olympic Brazil

Đội Olympic nam, những người vừa hoàn thành chuyến thi đấu tại Đông Nam Á đã ngụ tại một khách sạn 5 sao tại Thẩm Dương thay vì làng Olympic.

Theo những nhân viên tại khách sạn này cho biết, HLV Dunga tỏ ra khá nghiêm khắc với các học trò. Bất luận là sao lớn hay sao bé, kể cả Ronaldinho, đều không có chút đặc quyền nào. Tới giờ ăn, các cầu thủ cũng ngồi theo thứ tự, chứ không như các đội khác, muốn ngồi chỗ nào cũng được.

Thầy trò ông Dunga cũng vô cùng quan tâm tới công tác bảo mật. Trong thời gian họ dùng bữa, chỉ có 2 người phục phụ được phép ra vào khu vực của Olympic Brazil, thừa một người cũng không được.

Khi được hỏi về điều kiện ăn ở, BLĐ Olympic Brazil tỏ ra khá hài lòng. Tuy nhiên, họ cũng có nguyện vọng rằng trên bàn ăn lúc nào cũng phải có dầu ôliu. Đây cũng là nguyện vọng của đội Olympic nữ.

Về phía đội nữ, các cô gái Olympic Brazil tới Thẩm Dương trước các cầu thủ nam 2 tiếng đồng hồ. Vừa tới khách sạn là họ đi khảo sát ngay tình trạng của phòng thể thao. Tới khi tận mắt chứng kiến điều kiện tập luyện tại đây, họ mới yên tâm về phòng nghỉ ngơi sau một chuyến đi dài.

Mai Hà
Theo 163