18 doanh nghiệp được trao giải thưởng thời trang
Các Website khác - 21/12/2004

Hà Nội (TTXVN) - Tối 20/12, Tổng công ty Dệt may Việt Nam, Hiệp hội Da giày Việt Nam và Hiệp hội Kinh doanh Vàng Việt Nam đã trao 25 Cúp giải thưởng thời trang cho các sản phẩm của 18 doanh nghiệp ngành dệt may, da giày và vàng bạc trong tổng số 142 doanh nghiệp tham gia Hội chợ Thời trang Việt Nam năm 2004.

Có nhiều sản phẩm đoạt Cúp nhất là các Công ty may Nhà Bè, Phương Đông, mỗi công ty có 3 sản phẩm được trao giải. Công ty may Việt Tiến, TNHH Hoàng Dương, TNHH Thần Châu Ngọc Việt, mỗi công ty có 2 sản phẩm được giải.

Các công ty may Đức Giang, Chiến Thắng, Thăng Long, May 10, Hồ Gươm, Nguyễn Hoàng, Dệt may Hà Nội, Thắng Lợi, Việt Thắng, Công ty giày An Lạc, Công ty vàng bạc đá quý SJC, AJC, PNJ, mỗi công ty có 1 sản phẩm đoạt giải.

Các sản phẩm được giải sẽ được trưng bày tại tiền sảnh nhà A1, Trung tâm Triển lãm Việt Nam, đường Giảng Võ, Hà Nội trong khuôn khổ Hội chợ Thời trang Việt Nam 2004 đang được tổ chức.

Theo nhận xét của Ban tổ chức, điểm nổi bật nhất của Hội chợ Thời trang 2004 là các công ty đều tăng cường việc quảng bá, hướng dẫn người tiêu dùng bằng việc tổ chức đội ngũ nhân viên bán hàng có nghiệp vụ, am hiểu về thời trang. Điều này đã được khách tham gia hội chợ đánh giá cao./.