Thời trang gần với cuộc sống
Các Website khác - 31/01/2005

TTO - Tối 30-1, chương trình "Đêm Trẻ Nokia" đã kết thúc sau hai đêm công diễn, thu hút khoảng 6.000 khán giả. Chương trình do đạo diễn Tất My Loan dàn dựng, quy tụ 100 người mẫu, ca sĩ và sự tham gia của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền.

Trong buổi trình diễn thời trang này, khán giả đã chiêm ngưỡng hàng trăm mẫu trang phục đặc sắc theo phong cách ấn tượng lẫn gần gũi đời thường. Dưới đây là một số mẫu thời trang của các nhà thiết kế được giới thiệu tại chương trình:

Diệu Anh mang làn gió mát trong đêm diễn với những gam màu nhẹ và dịu. Chính vì vậy mà bộ sưu tập của cô gắn kết đời thường và rất hợp với giới trẻ.Ngô Thái Uyên kỳ này mang đến những mẫu trang phục được phối màu trang nhã và quý phái. Nét thanh xuân và một chút kiêu kỳ của bộ sưu tập mới này cho thấy Thái Uyên luôn tràn đầy sức sáng tạo trong việc thiết kế.

Nguyễn Công Trí gây ấn tượng mạnh mẽ bằng bộ sưu tập dạ hội huyền ảo. Đây là sở trường thiết kế của Trí. "Đầu tiên, tôi chỉ thiết kế theo ý thích riêng và cho sự sáng tạo của mình bay bổng. Nhưng rất mừng là khi bộ sưu tập ra lò được sự đồng cảm của nhiều người. Đây là niềm hạnh phúc đối đối nhà tạo mẫu" - Trí tâm sự.

Người mẫu kiêm MC Ngọc Khánh trong bộ váy dạ hội của nhà thiết kế Minh Khoa. Với bộ sưu tập rực rỡ, sử dụng tông màu đỏ chủ đạo, Minh Khoa đã gây ấn tượng về các kiểu thời trang mang tính cổ điển lẫn cách tân hiện đại.

TRUNG NGHĨA thực hiện