Angelina Jolie:Có thai khiến 'chuyện ấy' hứng khởi hơn
Các Website khác - 16/06/2008

Trên tạp chí Entertainment Weekly, số phát hành mới nhất, nữ diễn viên Angelina Jolie đã cởi mở tâm sự về đời sống ân ái của cô với người tình Brad Pitt, về chuyện sinh con sắp tới và thậm chí cả việc sẽ bỏ phiếu cho ứng cử viên tổng thống Mỹ nào trong mùa thu năm nay.
>> Angelina từng là con vịt xấu xí
>> Jolie đánh bại sao 'phim sex'

Khi thổ lộ về thời gian mang bầu và đời sống tình dục, Jolie nói: "Đời sống tình dục của bạn sẽ trở nên tuyệt vời khi bạn có thai. Nó sẽ khiến hai bạn sáng tạo hơn. Và như thế đương nhiên sẽ có nhiều niềm vui hơn. Là một phụ nữ, những lúc ấy, tôi đều có cảm giác thỏa mãn thực sự".

Jolie thổ lộ rằng đời sống tình dục của cô tuyệt vời khi bạn có thai. "Nó sẽ khiến hai bạn sáng tạo hơn", Jolie nói. Ảnh: Vogue.

Jolie tâm sự rằng, cô và Brad không hề trông đợi sẽ có một cặp song sinh, bởi thế khi bác sĩ báo tin về cái thai, cả hai đều sốc và choáng váng. "Chà, vậy là trong chớp mắt, chúng tôi đã có tới 6 nhóc. Nhưng chúng tôi thích những thử thách. Và bố mẹ của Brad thì luôn trong tư thế sẵn sàng xắn tay áo lên giúp đỡ chúng tôi. May mắn làm sao, chúng tôi cũng có thể thuê thêm người trông trẻ nữ nếu cần. Brad và tôi đang cố hết sức để cân bằng cuộc sống".

Có một đêm, khi được "giải phóng" khỏi bốn nhóc tì, "ông bà Smith" không biết tìm việc gì thư giãn, vậy là ngay lập tức, một tác phẩm hình xăm trên lưng Brad do chính tay Jolie vẽ đã ra đời. "Chính tôi đã vẽ nó. Thời điểm ấy, gia đình chúng tôi tới Davos, giải quyết một số công việc của Diễn đàn kinh tế thế giới. Có một đêm, cả hai không có việc gì làm, và tôi đã thử làm họa sĩ. Tôi nghĩ rằng các hình xăm khá đẹp, nó làm nổi bật phần cơ thể gợi cảm của Brad mà tôi rất thích".

Gia đình Jolie-Pitt sẽ bổ sung thêm hai nhóc nữa vào cuối mùa hè này. Ảnh: Us Weekly.

Nói về cậu cả Maddox và vai trò của một người mẹ, Jolie tâm sự: "Mad rất say mê nghiên cứu về chiến tranh và các loại súng. Trong ngày của mẹ, thằng bé đã vẽ một chiếc súng máy, và Brad làm nó thành một chiếc vòng đeo cổ. Với tôi, đấy là một món quà rất ngọt ngào và đáng yêu. Vài năm trước, tôi nghĩ mình không thực sự biết làm mẹ nghĩa là thế nào. Đặc biệt là mẹ của một đứa con trai đang lớn. Maddox đã liên tục ở trong tâm trí tôi khi tôi đóng bộ phim Changeling. Cậu bé trong phim rất giống nó. Tôi đã chia sẻ với Brad điều thú vị này, anh ấy xem phim và đồng ý với tôi về những điểm tương đồng, thậm chí từ những thứ nhỏ nhất".

Trong khi Jolie khẳng định các con là mối quan tâm hàng đầu của cô lúc này, còn Brad từng phát biểu, họ sẽ không kết hôn cho tới khi người đồng tính được phép tổ chức đám cưới hợp pháp ở nước Mỹ, thì việc xưng hô và "chức danh" người khác gọi họ là một vấn đề khá rắc rối. "Chúng tôi gặp phiền toái với gọi Brad là gì của tôi, gọi tôi là gì của anh ấy mọi nơi mọi lúc. Tôi thường "đối tác" (chỉ những người sống chung với nhau), còn từ 'cha của những đứa con của tôi' là một cụm từ quá dài. Trước đây, mọi người đều gọi chúng tôi là, 'Vợ của anh thế này, chồng của bạn thế kia'. Đến giờ, chúng tôi đầu hàng, và thôi không buồn "chỉnh" mọi người nữa. Trách nhiệm với các con, đó mới là thứ quan trọng".

Jolie cho rằng, trách nhiệm với các con mới là điều quan trọng. Ảnh: JJ.

Tiết lộ về ứng cử viên đã lọt vào mắt xanh của cô trong cuộc bầu cử vào mùa thu năm nay, Jolie "bật mí": Mọi người cho rằng tôi là một đảng viên của Đảng Dân chủ. Nhưng đến giờ tôi vẫn chưa quyết định bầu ủng hộ cho đảng nào. Tôi đang cân nhắc cả MvCain lẫn Obama".

Nhật Thu