Bị tước vương miện vì ảnh sex
Các Website khác - 13/08/2008

Giành ngôi vị Á hậu Hàn Quốc 2008 nhưng Kim Hee-kyung chỉ giữ được danh hiệu này chưa đầy một tuần.

Kim Hee-kyung trong ngày đăng quang Á hậu Hàn Quốc 2008 (trái) và bức ảnh nóng của cô mới được phát hiện

Thời gian gần đây, các cuộc thi sắc đẹp của Hàn Quốc luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận không phải vì vẻ nghiêng nước nghiêng thành của các thí sinh mà là bởi các vụ scandal xung quanh.

Nếu như cách đây không lâu, người đẹp 24 tuổi từng giành vị trí Á hậu hai tại cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2007, Kim Ju Yeon, bị tước danh hiệu do vụ scandal tình ái ầm ĩ với tuyển thủ Hwang Jae Won hồi tháng 4 thì đến cuộc thi năm nay, một Á hậu khác lại bị “truất ngôi”.

Kim Hee-kyung rạng rỡ ngày đăng quang

Tối 5 tháng 8 vừa qua, đêm chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2008 đã diễn ra tại trung tâm Sejong, Seoul, thủ đô Hàn Quốc và Kim Hee-kyung đã giành được ngôi vị Á hậu hai. Thế nhưng chỉ mấy ngày sau, những bức ảnh hở hang thiếu vải của cô lan tràn trên Internet.

Trước khi tham dự cuộc thi và đăng quang Á hậu Hàn Quốc 2008, Kim Hee-kyung từng là người mẫu ảnh nude và quảng cáo đồ lót. Những bức ảnh này được các cư dân mạng săn lùng ra và chia sẻ với mọi người.

Những bức ảnh gây sốc của cựu Á hậu Kim Hee-kyung

Trước làn sóng phản đối của dư luận, Uỷ ban Hoa hậu Hàn Quốc đã tổ chức điều tra và đưa ra quyết định thu hồi danh hiệu của Kim Hee-kyung vì cho rằng cô không xứng đáng với ngôi vị đó.

Cựu Á hậu hai Kim Hee-kyung tỏ ra rất bất bình trước quyết định này của Uỷ ban Hoa hậu Hàn Quốc và tiết lộ rằng Ban giám khảo đã biết rõ về những bức ảnh cô chụp trước khi trao giải cho cô.

Thế nhưng có vẻ ban giám khảo đã không vượt qua được sức ép của dư luận.

Kim đang tìm cách giành lại vương miện mà cô chỉ mới tận hưởng được 1 tuần.

Mi lan

Theo PS