Chuyện tình của Thang Duy
Các Website khác - 20/12/2007
Sau thời gian dài im lặng trước những nghi ngờ của người hâm mộ xung quanh chuyện chia tay người yêu, người đẹp của "Sắc giới" mới đây đã tâm sự cô cảm thấy rất buồn khi phải chấm dứt với mối tình đẹp đẽ của đời mình

Ngôi sao mới Thang Duy.

Trong buổi trò chuyện với báo giới, Thang Duy đã chia sẻ những khúc mắc trong chuyện tình cảm riêng tư của mình: "Tian Yu là người đàn ông đặc biệt quan trọng với tôi. Chính anh đã động viên tôi nhận lời tham gia thử vai cho bộ phim Sắc giới. Bao năm qua, anh ấy đã luôn ở bên cạnh tôi như một phần không thể thiếu. Tian Yu luôn động viên và chăm sóc cho tôi. Tuy anh ấy là người đàn ông trầm tính. ít nói nhưng rất chu đáo và biết cách chăm sóc cho người khác. Nếu không có anh ấy, có lẽ tôi đã không thể tham gia Sắc, Giới và thành công như ngày hôm nay. Tôi thực sự rất biết ơn anh ấy”, người đẹp chia sẻ.

Tuy nhiên, Thang Duy không tiết lộ lý do khiến quan hệ của hai người đổ vỡ. Một người bạn của Thang Duy đã tiết lộ chính những cảnh quay quá nóng trong Sắc, giới đã khiến cho bạn trai của Thang Duy ái ngại. 

Theo ChinaView, nữ diễn viên trẻ cũng dành thời gian để tâm sự về vai diễn của mình cùng những ý định mới mẻ của cô: "Tôi biết mình là ai và đang ở đâu. Tôi là một diễn viên trẻ, vì thế tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Một ngày nào đó, tôi sẽ giành giải Oscar, biết đâu được. Để đạt được điều đó, tôi còn phải cố gắng nhiều. Tôi đang đi từng bước một và chờ mong những cơ hội tốt hơn”, Thang Duy tâm sự.

Vĩnh Thương (Theo NS )