Em gái Paris Hilton bị fan cuồng tấn công
Các Website khác - 24/02/2009
 Cô em nhà Hilton đã rất khó chịu khi phải "đối diện" với một kẻ lạ mặt.

   Khoảng 5 giờ vào sáng sớm hôm thứ bảy tuần rồi, Nicky Hilton – cô tiểu thư thứ hai nhà Hilton đã có một phen hú hồn, khi bị một kẻ lang thang tấn công bên ngoài cửa nhà hàng ở West Hollywood. Ông Steve Whitmore - người phát ngôn của văn phòng cảnh sát Los Angeles đã xác nhận mức độ xác thực của tin này trước báo giới.

 

Nicky Hilton và chị gái Paris Hilton

Danh tính kẻ lang thang nói trên cũng được công bố trên các phương tiện truyền thông ngay sau khi người này bị cảnh sát địa phương bắt giữ. Michael Broadhurst, 50 tuổi, đã cố gắng chạy theo và níu áo Nicky. Sau đó, ông ta còn mạnh tay xô ngã cô nàng quý tộc này. Tuy Nicky hoảng hốt đôi chút, nhưng rất may mắn là cô không bị thương.

Cô bị một kẻ lạ mặt tấn công

Một người có mặt tại hiện trường cho hay: “Nicky ổn nhưng rất bực bội vì bị quấy rầy. Cô ấy tỏ rõ ý định sẽ kiện người kia ra tòa”. Được biết thủ phạm - ông Michael có nhân thân không tốt. Cảnh sát đã theo dõi hành vi của người đàn ông này khá lâu. Ngay khi xảy ra vụ việc, quản lý nhà hàng đã liên lạc với cảnh sát. Không lâu sau đó, nhóm cảnh sát thường trực đang làm nhiệm vụ trên đường đã nhanh chóng có mặt “tómMichael và giúp đỡ người đẹp.

 
Rất may mắn là người đẹp không bị xây xát gì

Đã có nhiều nguồn tin trước đó phỏng đoán, rất có thể đây là một vụ bạo hành mới xảy ra với người nổi tiếng. Nhưng ông Steve - người phát ngôn của văn phòng cảnh sát Los Angeles khẳng định đây chỉ là một vụ va chạm ngoài ý muốn mà thôi. Phiên tòa xét xử sẽ bắt đầu vào ngày 21/4 tới.

Theo Kenh 14