Lý Liên Kiệt và Chương Tử Di tái hợp tại New Zealand?
Các Website khác - 24/02/2009
Siêu sao màn bạc nổi tiếng Lý Liên Kiệt và kiều nữ của màn ảnh Hoa ngữ Chương Tử Di sẽ cùng toả sáng trong một bộ phim có kinh phí khoảng 20 triệu đô la do New Zealand sản xuất.
 

Chương Tử Di và Lý Liên Kiệt.
Bộ phim mang tên “A Kung Fu Western Love Story” này đứng đầu trong top 5 dự án do hãng phim Trung Quốc và các quan chức Chính phủ cùng Hội đồng thành phố Waitakere thảo luận và chọn lựa.
 
Jim He, chủ tịch Trung tâm Giao lưu Văn hoá và Nghệ thuật Thái Bình Dương, người chủ trì cuộc toạ đàm này, cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng thật là tuyệt khi hai trong số những ngôi sao lớn nhất Châu Á là Lý Liên Kiệt và Chương Tử Di hợp tác cùng nhau. Đó sẽ là sự mở đầu cho việc hợp tác sản xuất phim giữa New Zealand và Trung Quốc.”
 

Bộ phim đầu tiên mà Lý Liên Kiệt và Chương Tử Di hợp tác.

 
Sự kiện này cũng đánh dấu lần hợp tác thứ hai của hai ngôi sao này kể từ phim “Người hùng” (Hero). Thông tin chi tiết liên quan đến bộ phim này vẫn chưa được công bố nhưng hứa hẹn rằng khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những màn võ thuật vô cùng ngoạn mục và chuyện tình lãng mạn giữa hai nam nữ diễn viên chính.
 
Theo Giadinh.net