Jolie nỗ lực hết sức để có thai
Các Website khác - 05/02/2009

Có sáu em bé trong nhà, 'cặp đôi vàng' xứ Hollywood vẫn cảm thấy chưa đủ khi liên tục khẳng định với báo chí ý định sinh thêm con. Jolie mới đây lại tiết lộ cô đang cố gắng hết sức để một lần nữa lại được đảm nhiệm thiên chức của người phụ nữ...  


Jolie thời mang thai hai bé Vivienne và Knox. Ảnh: Splashnews.com.

Do cơ địa không tốt, Jolie đã được các bác sĩ khuyến cáo sẽ an toàn hơn cả nếu quyết định dừng việc sinh đẻ ở đây. Còn nếu vẫn muốn được làm mẹ thì cô phải đợi ít nhất 1 năm hãy nghĩ đến chuyện mang thai tiếp. Song bất chấp các lời khuyên đó, "nàng Lara xinh đẹp" đang làm hết khả năng để lại có bầu.

Mục đích của cô đào xinh đẹp là lại có thai trước khi hai bé Vivienne và Knox tròn 1 tuổi. Ảnh: People.

Theo OK!, một người thân của Jolie tiết lộ: "Ngoài việc làm "chuyện đó", Angie đang nỗ lực hết sức để lại có thai. Cô ấy chăm chỉ uống các loại vitamin phù hợp, tuyệt đối tránh các thức ăn có chất bảo quản và đều đặn đến gặp bác sĩ sản khoa mỗi khi vừa về tới Los Angeles. Mục đích của cô ấy là có tin vui trước mùa hè này".  

Đại gia đình Brangelina khi hạ cánh xuống Nhật hôm 27/1 vừa qua. Ảnh: WireImage. 

Hai bé sinh đôi Vivienne và Knox chào đời ngày 12/7 năm ngoái. Và có vẻ như bà mẹ sáu con đang cố gắng hết sức để cho hai bé có thêm em theo đúng thời hạn 12 tháng các bác sĩ đề ra, thậm chí nếu "vượt kế hoạch" thì càng tốt.

Tờ OK! số mới nhất đưa tin về 'chế độ sinh hoạt' của Jolie để nhanh chóng thụ thai. Ảnh: OK! 

Theo Ngoisao