Mã Cảnh Đào có con trai thứ hai
Các Website khác - 05/02/2009

Nam diễn viên từng nổi tiếng với bộ phim 'Ngày mai trời lại sáng' vừa vui mừng thông báo vợ anh đã sinh hạ thêm một quý tử rất kháu khỉnh.

Vợ chồng Mã Cảnh Đào hạnh phúc với đứa con mới chào đời. Ảnh: QQ.

Theo Mã Cảnh Đào tiết lộ, vợ anh sinh bé trai nặng 3,3 kg và có khuôn mặt rất giống bố. Đây là cậu con trai thứ hai của gia đình họ Mã, trước đó năm 2007 Ngô Giai Ni cũng sinh cho chồng cậu ấm đầu lòng Mã Thế Thiên. Nam diễn viên quyến rũ nhất Hong Kong những năm thập niên 90 tâm sự, anh không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc vì sự có mặt của thiên thần nhỏ. Mặc dù ngày bé ra đời không giống với dự tính của cả gia đình nhưng theo Mã Cảnh Đào thì: "Đây là món quà tuyệt vời mà Thượng đế mang tặng cho chúng tôi".

Vương Giai Ni kém chồng gần 20 tuổi nhưng cuộc hôn nhân của hai người rất hạnh phúc. Ảnh: QQ.

Mã Cảnh Đào sinh ngày 14/2/1962 tại Đài Loan. Sau khi tốt nghiệp đại học Nghệ thuật điện ảnh, anh tham gia một số bộ phim của Quỳnh Giao và sớm được sự yêu mến của khán giả. Trong những năm thập niên 90, nam diễn viên này được bình chọn là Nghệ sĩ quyến rũ nhất làng giải trí nhờ khuôn mặt rất đàn ông, nụ cười hiền và cuốn hút. Tại Việt Nam, khán giả quen mặt với Mã Cảnh Đào qua bộ phim truyền hình Ngày mai trời lại sángThiên trường địa cửu

Cậu con trai đáng yêu của Mã Cảnh Đào. Ảnh: QQ.

Theo QQ, trước khi kết hôn với Vương Giai Ni vào tháng 4/2007, Mã Cảnh Đào từng có một đời vợ và một con gái. Sau những năm chung sống không hợp nhau, nam diễn viên này ly dị. 10 năm sau đó, anh gặp Vương Giai Ni khi cả hai cùng đóng chung bộ phim Phong thần bảng. Đúng như những gì nam diễn viên này trông đợi, Ngô Gia Ni đã mang đến cho anh một cuộc hôn nhân thực sự hạnh phúc, bình dị.

Theo Ngoisao