Mai Phương Thúy đón Tết cùng kiều bào Nga
Các Website khác - 19/01/2009

Lần đầu tiên, hoa hậu Mai Phương Thuý sẽ đón Tết thật xa nhà. Cô sẽ đón Tết nguyên đán cùng kiều bào sinh sống tại Nga và gặp gỡ đầu xuân với kiều bào sinh sống tại châu Âu.

Trong những ngày này, Mai Phương Thuý cực kỳ bận rộn. Cô đang chạy nước rút cho các hoạt động của mình, đặc biệt là tranh thủ thực hiện gấp những chuyến thăm, từ thiện của mình để kịp thời mang lại niềm vui cho những người nghèo, khó khăn, cơ nhỡ trong dịp Tết nguyên đán.

Vì kẹt kế hoạch đột xuất nên Mai Phương Thuý đành bỏ dở ý định đi làm từ thiện của mình vào ngày mùng 2 và mùng 3 Tết tại Việt Nam. Trong đêm giao thừa, cô sẽ đón Tết cùng với kiều bào tại Nga, sau đó sẽ lên đường tới một số nước tại châu Âu theo lời mời của các kiều bào.

Theo kế hoạch, phải "hết mùng" (dự kiến sau 20 tháng giêng) thì Mai Phương Thuý mới trở về Việt Nam. Tất nhiên, cô sẽ tiếp tục bắt tay ngay vào công việc vì quả thật Mai Phương Thuý và "ông bầu" của mình là nhà thiết kế Việt Hùng thuộc "tuýp" người "say nghiện" với công việc!

Mời bạn ngắm những bức ảnh mới nhất, Mai Phương Thuý trong trang phục của NTK Việt Hùng say sưa tạo dáng bên những phong bao lì xì Tết. Ảnh chụp tại phố thiệp Nhà thờ Đức Bà (TPHCM).

Mai Phương Thúy đón Tết cùng kiều bào Nga
Mai Phương Thúy đón Tết cùng kiều bào Nga

Theo Zing