Mai Phương Thúy được “gạ” làm phim về Hoa hậu Việt Nam
Các Website khác - 31/07/2008

 

Mặc dù bộ phim Âm tính còn chưa đóng máy, khán giả chưa biết được Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy sẽ vào vai Hoa hậu nhiễm HIV như thế nào, thế nhưng những người chịu trách nhiệm casting diễn viên cho bộ phim truyền hình dài 40 tập Bước chân hoàn vũ (đạo diễn Đoàn Quang) đang tìm cách để mời cô hoa hậu trẻ tuổi này vào một vai nữ chính.

Đây là bộ phim kể về hậu trường các cuộc thi sắc đẹp do FPT media sản xuất. Câu chuyện xoay quanh những giấc mơ hoàn vũ của các cô gái trẻ. Rất nhiều người mong muốn mình sẽ là ngôi vương! Rất nhiều người mong muốn mình là người duy nhất đăng quang trên đỉnh cao của nhan sắc! Nhưng bao nhiêu người thấu hiểu cho hết những giá trị cao quý và hoàn mỹ của nó. Đó là một cuộc hành trình gian nan, thậm chí nguy hiểm nếu mình không lượng sức mình và không hiểu được rằng nhan sắc phải đồng hành với trí tuệ! Không có trí tuệ, nhan sắc dù long lanh đến mấy cũng chỉ là phù du, vô thường...

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Nguyễn Thùy Lâm cũng được mời tham dự bộ phim này. Tuy nhiên các hoa hậu chỉ cười và nói “để nghiên cứu kịch bản đã”.

Theo Thành Trung – TT&VH