Một Angelina Jolie cổ điển...
Các Website khác - 17/10/2007
Tạo hình mới của Angie trong The Changeling.

Để vào vai diễn mới trong bộ phim The Changeling, một tác phẩm được làm dựa theo một câu truyện có thật từ những năm 1920, nữ diễn viên xinh đẹp này đã phải lội ngược thời gian để trở về với hình ảnh của những người phụ nữ thế kỷ trước.

 

Tác phẩm The Changeling được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn Clint Eastwood. Trong phim ngôi sao 32 tuổi Angelina sẽ vào vai bà mẹ nghi ngờ chính đứa con trai của mình, kể từ khi cậu bé được trở về sau một vụ bắt cóc. Với linh tính người mẹ, cô cho rằng đây không phải là đứa con đẻ của mình. Người vào vai con trai của Angie trong phim này là diễn viên Devon Gearhart.

 

Theo dự kiến thì The Changeling sẽ ra mắt khán giả vào ngày 7/11 năm sau.

 

 

 

 


Đây chính là hình ảnh mới của Angelina Jolie trong phim The Changeling.  


Mới đây, ngôi sao có đôi môi "chết người" này cũng để lộ ra kế hoạch rời xa Hollywood và ánh đèn sân khấu, Angie nói: “Brad và tôi có rất nhiều con và chúng tôi muốn có nhiều con hơn nữa. Chúng là những đứa trẻ ngộ nghĩnh và chúng tôi rất yêu con mình. Chính vì thế mà chúng tôi muốn cân bằng lại mọi thứ.

 


Angie và Brad - Cặp đôi đẹp nhất Hollywood.


"Tôi nghĩ cả hai chúng tôi sẽ chỉ làm việc thêm vài năm nữa mà thôi. Chúng tôi sẽ thử dừng tất cả công việc, chỉ ở nhà, đi du lịch và sống như những người bình thường mà thôi".

 

Kin Trần
Theo Daily Mail/JJ