Những hình ảnh đầu tiên của nữ sát thủ Son Ye Jin
Các Website khác - 17/10/2007
Son Ye Jin vào vai gangster trong "Open City"

“Với tôi, việc tham gia bộ phim Open City là một quyết định có tính bước ngoặt. Nhân vật trong phim hoàn toàn khác với những nhân vật trước đây tôi từng đảm nhiệm. Tôi đã phải rất khó khăn mới đưa ra quyết định nhận vai này”, Son Ye Jin tâm sự. Trong Open City, Son Ye Jin vào vai Baek Jang Mi, người đứng đầu một tổ chức móc túi.

 

Son Ye Jin thừa nhận cô rất hồi hộp khi lần đầu vào vai gangster: “Tôi rất tò mò không hiểu khán giả sẽ phản ứng ra sao khi xem bộ phim này”. Tuy nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp này vẫn tin rằng, việc tham gia Open City cũng giống như cô tiếp nhận một thử thách, một cuộc phiêu lưu trong sự nghiệp - thoát khỏi hình tượng quen thuộc để làm mới mình.

 

Son Ye Jin tại LHP quốc tế Pusan lần thứ 12,

đang diễn ra tại Hàn Quốc.

 

Son Ye Jin  nhấn mạnh, vai diễn của cô không chỉ có những màn hành động, mà bên cạnh đó, khán giả có thể thấy được rất nhiều điều khác. “Vai diễn của tôi đã làm toát lên tính chất của một người phụ nữ. Cô ta có thể lạnh lùng, giết người để đạt được mục đích của mình, nhưng lại không thể thoát được “lưới tình” bởi đã là phụ nữ ai cũng cần được yêu và chăm sóc”.

 

Son Ye Jin với tạo hình nữ sát thủ.

 

Kim Myung Min - bạn diễn của Son Ye Jin trong "Open City"

 

 Hai nhân vật chính của "Open City" trên poster quảng cáo phim.

 

Son Ye Jin (trái) vào vai bà trùm rất ngầu!

 

 Son Ye Jin và Kim Myung Min trong phim.

 

 

Son Ye Jin và Kim Myung Min quảng bá cho

"Open City" tại LHP quốc tế Pusan lần thứ 12.

Mi Vân

Theo Broa