Người phụ nữ của năm 2007
Các Website khác - 03/11/2007
Vừa qua, tạp chí Glamour (Mỹ) đã tổ chức cuộc bình chọn "Người phụ nữ của năm 2007" và danh hiệu này đã thuộc về cô vợ của nam tài tử Ben Affleck.


Đó chính là nữ diễn viên Jennifer Garner (nhân vật chính trong bộ phim "Bí danh" phát sóng trên VTV).

Mặc dù đã 35 tuổi và có cô con gái 22 tháng tuổi, Violet, nhưng Jennifer vẫn giữ được sự duyên dáng, quyến rũ của mình đồng thời vẫn duy trì được tên tuổi trong nghề diễn viên. Chính vì thế, ngôi sao Hollywood này đã được coi là một tấm gương sáng về việc biết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình để gặt hái thành công trên cả hai lĩnh vực.

Tạp chí Glamour sẽ tổ chức sự kiện tôn vinh "Người phụ nữ của năm 2007" tại trung tâm Lincoln (New York) vào ngày 5/11 tới.

Cùng với Jennifer còn có nữ nhà văn từng đoạt giải Nobel, Toni Morrison, và nữ vận động viên chơi golf Lorena Ochoa cũng sẽ vinh dự góp mặt trong danh sách 12 phụ nữ được tôn vinh tại sự kiện này. Ngoài ra, nữ diễn viên từng được đề cử giải Oscar, Abigail Breslin, 11 tuổi, được nhận danh hiệu "Cô gái của năm".

Tháng 6 năm nay, Victoria Beckham cũng đã được tạp chí Glamour của Anh tôn vinh là "Người phụ nữ của năm". Ban nhạc nữ  Spice Girls, đoạt danh hiệu "Nhà doanh nhân của năm", cũng đã có mặt tại sự kiện đó.

Năm 2006, danh hiệu “Người phụ nữ của năm” của tạp chí Glamour (Mỹ) đã thuộc về Somaly Mam, “vị thánh thời hiện đại” - người đã cống hiến cả cuộc đời mình để cứu những bé gái thoát khỏi nạn nô lệ tình dục.

Tapchilamdep.com ( STVN )