Những bãi biển nóng bỏng nhất hành tinh
Các Website khác - 27/08/2008

Các bãi biển không chỉ hấp dẫn bởi làn nước xanh mát hay những bãi cát trắng mịn, mà còn là nơi nhiều kiều nữ chọn để thư giãn và khoe sắc trong những bộ bikini rực rỡ.
> Thiên đường trên biển cho tình nhân / Top bãi biển khỏa thân

Cách thủ đô Nassau của Bahamas không xa về phía đông là bãi biển Eleuthera. Trong tiếng Hy lạp tên của bãi biển này có nghĩa là "Tự do" và dường như nó đã trở thành tôn chỉ cho các du khách khi đặt chân đến đây.
Copacabana luôn là một khu vực nhộn nhịp ở thành phố Rio de Janeiro. Điểm hấp dẫn của nó chính là bờ biển trải dài 4 km thơ mộng với những thiếu nữ duyên dáng trong các bộ bikini rực rỡ và các chàng trai Nam Mỹ khỏe khoắn thư giãn trên bãi cát.
Bên cạnh Copacabana, ở Rio de Janerio còn có thiên đường Ipanema. Nơi đây là địa điểm lý tưởng để chơi những môn thể thao như lướt sóng, dạo qua các cửa hiệu thời trang và tận hưởng cuộc sống về đêm nhộn nhịp. Một điểm đặc biệt là bãi biển này còn có một khu vực dành riêng cho những người thuộc giới thứ ba.
Bãi biển Placencia thuộc quốc gia Trung Mỹ Belize sở hữu làn nước trong vắt như pha lê và hệ động thực vật phong phú của vùng nhiệt đới. Đây là điểm hẹn cho những ai yêu thích môn lặn biển và muốn hòa mình vào thiên nhiên.
Bãi biển Paradise thuộc đảo Mykonos của Hy Lạp đặc biệt hấp dẫn du khách bởi các bữa tiệc và nhiều hoạt động nhộn nhịp kéo dài suốt đêm bên bờ biển.
Bãi biển Tahiti (thuộc thành phố Saint-Tropez của Pháp) từng có tên trong danh sách những bãi biển ngực trần hấp dẫn nhất châu Âu.
Bãi biển Lhaviyani Atoll ở quần đảo Maldives với những loài hoa dại đa sắc và nhiều loại quả độc đáo, thu hút nửa triệu lượt khách mỗi năm.
Bãi biển Natadola thuộc đảo Fiji có bờ biển trải dài bao bọc bởi hàng dừa xanh mát. Không chỉ có các môn thể thao dưới nước, tại đây du khách có thể cưỡi ngực hay tham gia các cuộc picnic trên bờ biển.

Mai Nguyên (theo Forbestraveler)