Sao giàu nhất Đài Loan
Các Website khác - 20/12/2007
Tạp chí tài chính uy tín Today của Đài Loan vừa công bố kết quả điều tra "Người có thu nhập kỷ lục trong năm 2007", trong đó đứng ở vị trí cao nhất là người đẹp Thái Y Lâm và thương gia giàu có Guo Tai Ming, bạn trai của người đẹp Lâm Chí Linh.


Để tìm ra được gương mặt sáng giá nhất cho cuộc bình chọn này, tạp chí Today đã tiến hành điều tra từ nhiều nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực như kinh doanh, thể thao, chính trị. Trong lĩnh vực nghệ thuật, Thái Y Lâm, Xing Guang Bang, Lâm Chí Linh, các thành viên của F4 là những tên tuổi được nhắc tới. Ngoài ra còn có một số nhân vật khác như cầu thủ bóng rổ nổi tiếng của Đài Loan Wang Jiang Min, đạo diễn Lý An. Vì vậy, việc Thái Y Lâm đứng đầu trong danh sách này cũng gây bất ngờ cho công chúng.

Theo Amped, Thái Y Lâm được biết đến với vẻ đẹp bốc lửa quyến rũ cùng giọng hát và vũ đạo rất chuyên nghiệp. Mới đây, album mới của cô với tên gọi Agent J's pole dance đã mang về cho người đẹp này nhiều thành công vang dội. Ngoài vai trò là ca sĩ, Thái Y Lâm còn là gương mặt quảng cáo cho nhiều hãng đồ uống, mỹ phẩm, đồ điện tử, quần áo... Năm nay, cô vừa vinh dự nhận giải thưởng Nữ nghệ sĩ xuất sắc trong lễ trao giải Golden Melody Awards.

Vĩnh Thương (Theo NS )