Thành Long ca hát và dựng phim ủng hộ nạn nhân động đất
Các Website khác - 27/05/2008

 

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Kan Min Youn.

Được biết, ngoài Kan Min Youn, ca khúc mang tên Acceptance này còn có sự góp giọng của hai kiều nữ Trung Quốc Lưu Diệc Phi và Phạm Băng Băng.

 

Kan Min Youn là một trong những nữ nghệ sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất tại Trung Quốc trong mấy năm trở lại đây. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn trong thập niên 90 của thế kỷ trước - Baby Vox. Sau khi nói lời chia tay với nhóm, Kan Min Youn phát triển sự nghiệp ca nhạc riêng và khá thành công tại thị trường bên ngoài Hàn Quốc.

 

Kan Min Youn sẽ cùng thể hiện ca khúc Acceptance

cùng Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng, Thành Long...

 

Kan Min Youn cho biết, cô rất vui khi được giúp đỡ những nạn nhân tại Tứ Xuyên và hi vọng ca khúc mà cô đồng thể hiện cùng các nghệ sĩ Trung Quốc sẽ phần nào xoa dịu nỗi đau của các nạn nhân. Bên cạnh hoạt động thu âm ca khúc Acceptance, Kan Min Youn còn tham gia gửi tiền ủng hộ các nạn nhận ở Tứ Xuyên do công ty thu âm ở Bắc Kinh tổ chức.

 

Thành Long là một trong những nghệ sĩ tích cực hoạt động ủng hộ các nạn nhân ở Tứ Xuyên nhất. Trong tuần trước, Thành Long đã đích thân có mặt tại đây để gửi tiền và thăm nom các nạn nhân của trận động đất. Thành Long đã đóng góp hơn 1,5 triệu USD cho các nạn nhân ở Tứ Xuyên để xây dựng lại trường học ở nơi đây.

 

Thành Long dự định thực hiện một bộ phim

về trận động đất ở Tứ Xuyên (Trung Quốc).

 

Được biết, nam diễn viên Hồng Kông còn có ý định thực hiện một bộ phim mô tả lại trận động đất lịch sử tại Tứ Xuyên. Số tiền thu được từ bộ phim này sẽ được gửi tặng các nạn nhân. 

 

Thành Long tiết lộ: “Bộ phim sẽ có nhiều câu chuyện xúc động về con người ở Tứ Xuyên nghị lực và dũng cảm đối đầu với trận động đất lịch sử này. Tôi đã chứng kiến nhiều gia cảnh cảm động và thực sự muốn đưa nó lên màn ảnh”, Thành Long chia sẻ.

 

Mi Vân

Theo KBS